Dụng cụ tình dục cho nữ kích thích cô bé sướng điên

811 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.100.000 VND
Mã sản phẩm: C587
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ tình dục cho nữ kích thích cô bé sướng điên

Dụng cụ tình dục cho nữ  kích thích cô bé sướng điên là dòng sản phẩm dụng cụ hỗ trợ sinh lý kích thích khả năng hưng phấn cho nữ giới giúp cho chị em lên đỉnh cao trào và tạo lên khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời, dụng cụ được thiết kế bởi một thanh inox được lắp motor rung chuyển nhiều cấp khác nhau nhằm hướng tới khả năng mang đến những khoái cảm và khả năng kích thích hưng phấn tuyệt vời nhất.

Dụng cụ tình dục cho nữ  kích thích cô bé sướng điên

Cấu tạo chính của sản phẩm dụng cụ tình dục cho nữ

Tên sản phẩm: Dụng cụ tình dục cho nữ  kích thích cô bé sướng điên

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 1.200.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.100.000 VNĐ + Gel bôi trơn hoặc bao cao su .

Chất liệu Inox và Silicon cao cấp mềm mịn như thật

Tần số rung 20 cấp độ tần số rung khách nhau kích thích khoái cảm tuyệt đỉnh nhất.

Dụng cụ tình dục cho nữ  kích thích cô bé sướng điên

Cấu tạo chính là những motor rung động được lắp bên trong thanh inox, có lắp các vi mạch điều chỉnh tố độ và tần số rung khác nhau để kích thích khoái cảm và kích thích dộ sướng làm cho các quý ông có được những trạng thái kích thích sung mãn và làm tình đỉnh điểm nhất.

Xem cách làm bạn tình sướng bằng: dương vật giả cho nữ

Phía ngoài được thiết kế bằng một bộ áo silicon mềm mịn và đàn hồi cực tốt làm cho chị em có thể sử dụng kcihs thích điểm G nhạy cảm và làm tình hưng phấn nhất, sản phẩm mang đến cho chị em những giay phút thăng hoa và làm tình tuyệt đỉnh tạo lên độ sướng và độ cao trào khoái cảm tốt nhất.

Dụng cụ tình dục cho nữ  kích thích cô bé sướng điên

Sản phẩm dung kích thích cho chị em tự sướng để tạo lên những cảm giác khoái cảm tuyệt vời và tạo lên khả năng kcihs thích hưng phấn mạnh nhất. sản phẩm là sự kích thích và tạo lên sinh lý tót nhất cho các bạn nữ thuận tiện cho việc mang theo bên người để giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất.

Dụng cụ tình dục cho nữ  kích thích cô bé sướng điên

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ tình dục cho nữ.

Khi sử dụng sản phẩm các bạn nữ lắp pịn theo đúng hướng chỉ dẫn của catalogues và điều chỉnh các nấc chạy khác nhau kích thích khả năng khoái cảm hưng phấn.

Dụng cụ tình dục cho nữ  kích thích cô bé sướng điên

Các bạn nữ chọn chế độ kích thích khác nhau là không cần áo silcon hoăc dùng áo silicon để tạo lên khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất.

Dụng cụ tình dục cho nữ  kích thích cô bé sướng điên

Dùng thêm bao cao su đôn dên để tạo lên những cảm giác kích thích khoái cảm và kích thích độ sướng hưng phấn, giúp cho chị em cảm nhận được khả năng sung sướng tuyệt vời và khả năng làm tình cao trào và mỹ mãn nhất.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-038a81ec49a1c2105bc28ddb4dc9c040.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100