Dương vật giả cao cấp đa năng để rung xoay ngoáy

1160 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: C32
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả cao cấp đa năng để rung xoay ngoáy

Dương vật giả cao cấp đa năng để rung xoay ngoáy là sản phẩm đồ chơi tình dục nữ giới ngày nay không còn xa lạ gì với nhiều người. Một trong những sản phẩm đồ chơi đó thì dương vật giả là mẫu đồ chơi được nhiều người sử dụng hơn cả bởi sự tiện dụng, đa chức năng và có thể mang lại sự sung sướng cực đã cho người sử dụng nhiều nhất. Dương vật giả cao cấp đa năng có thể rung, xoay ngoáy được coi là sản phẩm yêu thích của nhiều chị em phụ nữ hiện đại.

Dương vật giả cao cấp cho nữ Pretty Love Crazy có rung

Sự thoả mãn nhu cầu tình dục luôn là niềm khao khát của không chỉ đàn ông mà cả giới phụ nữ. Trong xã hội lạc hậu trước kia, vấn đề "chuyện ấy" và nhu cầu sinh lý của con người thường được ít người đề cập đến và họ thường e dè khi nhắc đến vấn đề đó. Đến kỉ nguyên mới với sự tân tiến, hiện đại, nhu cầu sinh lý của con người được chú ý, quan tâm hơn. Con người ta luôn sáng tạo, đổi mới để tạo ra sự thoả mãn của con người nhất, từ đời sống vật chất đến chất lượng tinh thần. Và vấn đề tình dục chính là một trong nhu cầu giúp giải toả stress, mang lại tinh thần phấn chất, tốt đẹp cho mỗi người.

Dương vật giả cao cấp đa năng để rung xoay ngoáy

Sử dụng dương vật giả cao cấp chính là sự phát minh mới mẻ giúp người phụ nữ xua tan đi những muộn phiền trong cuộc sống. Nàng yêu đời hơn, yêu bản thân nhiều hơn. Hãy thử hình dung người vợ xa chồng trong thời gian dài, không được vuốt ve, chiều chuộng thì con người, tâm hồn sẽ héo úa đến như thế nào. Nhờ dương vật giả cao cấp, nàng như lấy lại được niềm vui như thuở đêm tân hồn. Mọi sự cô đơn, trống trải bao ngày qua đều xua tan nhờ sự kích thích tuyệt vời của con cu giả đa năng. Các chế độ rung, xoay ngoáy điêu luyện của đồ chơi tình dục này giúp khơi gợi, kích thích lên thành âm đạo nữ giới, tạo ra sự co bóp liên tục và dồn dập từ nơi cửa mình. Nàng phải oằn người đi vì quá đỗi sung sướng. Đã bao lâu sự mơn trớn, mát xa không được thực hiện càng khiến cơ thể nàng cực đã trong niềm khoái lạc trào dâng. Thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn.

Dương vật giả cao cấp đa năng để rung xoay ngoáy

Với Dương vật giả cao cấp đa năng để rung xoay ngoáy này, cuộc sống tình dục của phụ nữ không còn là nỗi ám ảnh bởi sự đau rát, khó chịu khi âm đạo khô khan. Chức năng xoay, ngoáy và xoay xung quanh vùng kín, nhằm kích thích lên điểm G phụ nữ khiến nàng sung sướng nhiều hơn và đồng thời tạo ra sự ẩm ướt tự nhiên và nhiều nước nhất. Nhờ thế quan hệ vợ chồng trở nên dễ dàng và nhiều điều mới mẻ, độc đáo, thú vị hơn. Chính vì thế, dương vật giả cao cấp trở thành vật dụng hỗ trợ tình dục, giúp cánh mày râu không tốn công sức trong lúc dạo đầu, kích thích nàng ra nhiều nước trong lúc làm tình, tạo cơ hội lúc lâm trận dễ dàng, suôn sẻ và đạt được kết quả trên cả mong muốn.

Dương vật giả cao cấp đa năng để rung xoay ngoáy

Cấu tạo của dương vật giả cao cấp của Nhật Bản này gồm 5 bộ phận: đầu, thân, đuôi, bộ phận điều khiển, cục massage phụ.

Phần đầu dương vật giả thường được mô phỏng theo quy đầu con cu thật, có chút cách điệu và thêm các mảng nhám nhằm tạo ma sát khi cho vào lỗ âm đạo. Phần thân có hình dáng như dương vật thật sự. Với chất liệu mềm mại silicon có hình xoắn ốc nhẹ, với đường máu trên thân dương vật giả tạo ra sự độc đáo mới lạ. Tham khảo cách làm to dương vật tự nhiên nhanh và hiệu quả.

Phần đuôi máy là nơi nâng đỡ toàn bộ dương vật, giúp bạn có thể dễ dàng cầm nắm để thực hiện trong nhiều tư thế thoải mái nhất để thủ dâm. Phần điều khiển được nằm bên trong đuôi, là nơi chứa các vi mạch điện tử, giúp bạn điều khiển máy dễ dàng. Phần cục massage phụ bên ngoài có hình dáng cái vòi của con voi, có tác dụng kích thích trực tiếp lên điểm G vùng nhạy cảm bên ngoài, nhằm thực hiện màn dạo đầu trước khi thủ dâm, tự sướng.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-43cb279f85ac3883acb7d6a4e6c3b334.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100