Dương vật giả perrty love kích thích điểm G bạn nữ

972 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.200.000 VND
Mã sản phẩm: C530
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả perrty love kích thích điểm G bạn nữ

Dương vật giả perrty love kích thích điểm G bạn nữ sướng điên là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp của hãng perrty love , với thiết kế đẹp mắt và sang trọng chinh phục được tất cả các bạn nữ giúp cho các bạn nữ có những khả năng kích thích được khoái cảm hưng phấn và khả năng kích thích được sự ham muốn và khả năng nhu cầu giải phỏng sinh lý tuyệt làm cho cô nàng âm đạo luôn được sung sướng đỉnh điểm.

Dương vật giả perrty love kích thích điểm G bạn nữ sướng điên

Dương vật giả perrty love là sự lựa chọn hoàn hỏa nhất để giúp cho các chị em có được nững cảm giác kích thích lên cao trào khoái cảm và khả năng kích thích được độ hưng phấn cao trào khoái cam sung man. Dương vật giả rung kết hợp vời những đường vằn trên thấn lên tạo lên khả năng kích thích khoái cảm cho các chị em sướng đỉnh điểm.

Dương vật giả perrty love kích thích điểm G bạn nữ sướng điên

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Dương vật giả perrty love kích thích điểm G bạn nữ sướng điên

Xuất xứ: MỸ

Giá thị trường: 2.400.000 VNĐ .

Mua tại shop: 2.200.000 VNĐ  .

Chất liệu cấu tọa lên là silicon y tê cao cấp tạo cảm giác mêm mịn giống như thật để kích thích ham muốn khoái cảm chị em tuyệt nhất.

Tổng chiều dài của sản phẩm dương vật giả dạng massa là 243 mm. chiều dài sử dụng là 150 mm, chiều dài của phần điều khiển là 93 mm. phía trên là nhánh rung phụ tai thỏ với chiều dài là 96 mm. đường kính nhánh rung chính dao động từ 30 mm đến 39 mm. do choi tinh duc cho nu sản phẩm kích thích khoái cảm đa năng

Dương vật giả perrty love kích thích điểm G bạn nữ sướng điên

Sử dụng công nghệ sặc pin cao cấp chính ì vậy rất thích hợp mang đi theo bên người khi đi công tác xa hoặc đi du lịch hoặc đi các cuộc bích lích. Thời gián sạc pin đày là 2 tiếng đồng hồ, thời gian sử dụng pin là 8 tiếng đồng hồ.

Dương vật giả perrty love kích thích điểm G bạn nữ sướng điên

Dương vật giả massa làm giống hình thước dương vật thật với 2 nhánh rung nỏi tiếng là nhánh rung chính và nhánh rung phụ có khả năng kích thích khoái cảm cho các chị em những cảm hưng khoái cảm tuyệt vời, nhánh rung chính kích thích massa những điểm bên trong âm đạo, nhánh rung phụ kích thích những điểm vùng ngoài của âm đạo.

Dương vật giả perrty love kích thích điểm G bạn nữ sướng điên

Máy tạo ra 12 cấp độ rung và ngoáy khác nhau để kích thích trạng thái hưng phấn khoái cảm cho các quý ông đã nhất và làm cho các quý ông có những cảm nhận kích thích hưng phấn nhất. dương vật giả dùng để kích thích những điểm nhạy cảm nhất của các chị em. sextoy cao cap kích thích khoái cảm cao trào

Dương vật giả perrty love kích thích điểm G bạn nữ sướng điên

Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm dùng cho các bạn nữ tự sướng, những bạn nữ sống cô đơn buồn tủi hoặc những bạn nữ sống độc thân hoặc các chị phụ nữ đang độ tuổi hồi xuân.

Sản phẩm cũng dùng cho các quý ông kích thích độ hưng phấn của các chị em để có được màn dạo đầu hoàn hảo nhất và khả năng kích thích khoái cảm luốn đỉnh điểm và cao trào hưng phấn đỉnh điểm nhất. mua bao cao su tại shop tình yêu sẽ mang lại khả năng hưng phấn cho các cặp đôi

Dương vật giả perrty love kích thích điểm G bạn nữ sướng điên

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-de46bd157bc62df2be8d3317ee8f0192.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100