Dương vật giả - chim giả - cu giả đa năng xoay ngoáy

1473 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.300.000 VND
Mã sản phẩm: C28
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả - chim giả - cu giả đa năng xoay ngoáy

Dương vật giả - chim giả - cu giả đa năng xoay ngoáy đủ kiểu với những ưu thế vượt trội về khả năng gây kích thích so với các sản phẩm cùng loại sẽ đem đến cho các quý cô, quý bà, quý chị sung sướng bất tận nơi cửa mình nóng bỏng. Chiếc dương vật đa năng với nhiều chức năng khác nhau sẽ thỏa mãn mọi niềm khao khát của chị em về một con cu dũng mãnh. Chắc chắn bạn sẽ phải khóc thét trong sung sướng và hạnh phúc mỗi khi sử dụng nó để kích thích bạn tình thỏa mãn hơn.

Đồ chơi tình dục cao cấp – dương vật giả Nalone

Bạn là người phụ nữ luôn rừng rực lửa tình và có những đam mê mãnh liệt với chuyện ái ân nhưng vì nhiều lý do mà chưa được thỏa mãn? Bạn cần tìm một con cu giả để thay thế người tình thật cho bạn sung sướng? Người phụ nữ của bạn có nhu cầu tình dục quá cao mà bạn không thể đáp ứng hết được, bạn lo sợ bản thân mình yếu kém sẽ làm cho nàng thất vọng? Bạn cần tìm một con cu giả để giúp mình giữ phong độ khi “ nói chuyện “ với nàng, để cho nàng thỏa mãn tối đa? Bạn cảm thấy đời sống tình dục của mình thiếu phong phú và buồn tẻ, bạn muốn thử nhiều kiểu yêu thật mới lạ để tìm lại cảm giác thỏa mãn đam mê bùng cháy ?

Dương vật giả - chim giả - cu giả đa năng xoay ngoáy

Dương vật giả đa năng thụt ngoáy xoay đủ kiểu chính là thứ mà bạn cần tìm để khơi lại ngọn lửa đam mê, thổi bùng lên những ham muốn bất tận, cho bạn tận hưởng sự sung sướng đến tột độ mà không lời nào diễn tả được cho thân xác. Là sản phẩm đồ chơi tình dục tuyệt vời cho bạn tha hồ khám phá thiên đường tình ái bất tận.

Đối với các bạn nữ có nhu cầu giải quyết cơn khát sinh lý, chiếc cu đa năng thụt ngoáy xoay đủ kiểu sẽ làm cho bạn sung sướng như đang được làm tình với một con cu dũng mãnh.  Xoay xoay, ngoáy ngoáy, thụt thụt đủ kiểu với các cường độ mạnh nhẹ khác nhau, chiếc dương vật này khi chui vào trong âm đạo sẽ tạo ra sự kích thích mạnh mẽ lên toàn bộ âm đạo từ hạt le, mép môi cho đến những điểm mẫn cảm nằm tận sâu trong âm đạo, tạo lên những cơn sướng triền miên mà mạnh mẽ, âm ỉ mà bùng cháy khiến bạn không thể kìm chế mà rên rỉ sung sướng đến ướt nhẹp.

Dương vật giả - chim giả - cu giả đa năng xoay ngoáy

Dương vật giả - chim giả - cu giả đa năng xoay ngoáy cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi để cùng nhau khám phá thiên đường tình ái đầy hoan lạc mới mẻ. Nếu bạn cảm thấy bản thân mình không đủ đo để phục vụ nàng thì đây rồi, hãy chọn ngay chiếc cu đa năng này để nó hỗ trợ bạn. Chiếc cu có những chức năng như một chiếc máy mát xa kích thích âm đạo, làm cho nàng dễ dàng hưng phấn và đạt được cao trào hơn để bạn tiết kiệm sức lực mà vẫn làm cho nàng sung sướng mãi không thôi. Đây cũng là món quà thú vị chàng dành cho nàng để cả hai khám phá những tư thế, những kiểu làm tình mới lạ vừa sung sướng vừa kích thích. Thử tưởng tượng bạn được 2 chiếc cu một thật một giả cùng lúc âu yếm, ôi, nó còn có thể phê đến độ nào...

Sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp nhất, cho bạn cảm giác hưng phấn nhất, thỏa mãn nhất và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Hãy đến với chúng tôi mà mua ngay cho mình một chiếc dương vật giả da năng thụt ngoáy xoay đủ kiểu để tận hưởng thiên đường sung sướng.

Dương vật giả - chim giả - cu giả đa năng xoay ngoáy

Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm chạy bằng pin 2A, xem hướng dẫn lắp pin và hướng dẫn sử dụng kèm sản phẩm. Tháo pin khi không sử dụng.

Là loại đồ chơi tình dục mang lại kích thích cực cao, nên chọn nơi thoải mái và kín đáo để sử dụng tránh tiếng rên la không kiểm soát ảnh hưởng đến người xung quanh.Vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng. Tham khảo thêm sản phẩm đồ chơi tình dục nam nữ giá rẻ hợp lý.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-fc5b6fd3d7d25cec3fb6646a61d7d639.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100