Dương vật giả có dây đeo đặc ruột giành cho đồng tính nữ (les)

1095 Khách Hàng: thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: C114
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột giành cho đồng tính nữ

Như các bạn đã biết ngày 24/11/2015 đánh dấu mốc quan trọng khi Quốc hội chính thức hợp pháp hoá chuyển đổi giới tính, Cộng đồng LGBT đã rất vui mừng khi biết thông tin này.  Quyết định này sẽ giúp nhiều người có thể sống thật với bản thân và mọi người xung quanh hơn. Cũng giống như những cặp đôi bình thường khác, cặp đôi đồng tính cũng có những yên thương, tình cảm giành cho nhau. Tuy nhiên khi quan hệ tình dục thì các cặp đôi đồng tính nữ gặp khá nhiều khó khăn như không thể kích thích âm đạo của bạn, không có cậu nhỏ giống như nam giới. Hiểu được khó khăn này, các nhà khoa học đã phát minh ra sản phẩm dương vật giả có dây đeo đặc ruột giành cho đồng tính nữ (les) giúp họ trao yêu thương, trao hạnh phúc cho nhau.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột giành cho đồng tính nữ (les)

1, Giới thiệu về dương vật giả có dây đeo đặc ruột cho nữ

Là dụng cụ hỗ trợ tình dục được sử dụng phổ biến và công khai trên thế giới, Tại Việt Nam dụng cụ này còn khá mới mẻ tuy nhiên hiện nay cũng đã có rất nhiều người thường xuyên sử dụng. Với kích thước phù hợp với người Châu Á, sản phẩm dương vật giả có dây đeo đặc ruột cho nữ luôn được các cặp đôi đồng tính  nữ thích thú và hài lòng khi sử dụng.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột giành cho đồng tính nữ (les)

2, Thông tin về sản phẩm dương vật giả có dây đeo cho les

Mã sản phẩm: C114

Kích thước: 15cm x 3.5cm

Chất liệu: Silicon

Công dụng: Dương vật giả có dây đeo cho les giúp cặp đôi đồng tính thỏa mãn

Giá sản phẩm: 800.000 VNĐ.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột giành cho đồng tính nữ (les)

3, Mua dương vật giả có dây đeo giá rẻ ở đâu chất lượng?

Cửa hàng của chúng tôi cung cấp dụng cụ dương vật giả có dây đeo giá rẻ chất lượng có bảo hành sản phẩm. Bạn có thể alo cho chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí  về dụng cụ bạn đang quan tâm. Sản phẩm được làm giống cu giả của nam giới, có những đường gân nổi kích thích vô cùng khi cọ xát vào âm vật.

4, Hướng dẫn sử dụng dương vật giả có dây đeo đặc ruột

Rất đơn giản, trước khi sử dụng dương vật giả có dây đeo đặc ruột giành cho đồng tính nữ (les) nếu bạn muốn có tính năng rung tự động hãy kiểm tra pin và lắp vào đó 2 quả pin tiểu. Tiếp đến đeo dương vật có dây đeo đặc ruột vào và điều chỉnh vòng đeo sao cho dễ chịu và thỏa mái nhất – rất giống với các bạn mặc quần chip. Khi sử dụng, nên sử dụng kèm thêm gel bôi trơn làm tăng khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục.

Sau kho thỏa mãn, bạn cần vệ sinh sạch sẽ dụng cụ đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp. Không dùng chung sản phẩm này với bất kỳ cặp đôi nào khác.Xem thêm một số sản phẩm tình dục tại chuyên mục: Đồ chơi tình dục cho nữ với giá rẻ hấp dẫn phù hợp với nhiều người. Hãy chọn mua ngay hôm nay và nhận quà ưu đãi đặc biệt.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-4f54e476242fbf9dfb67803e329c5a5e.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100