Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột giá rẻ cho nam

774 Khách Hàng: thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: C115
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột giá rẻ cho nam

Những quý ông có kích thước dương vật quá nhỏ, cảm thấy thiếu tự tin và bản lĩnh để chinh phục người đẹp hãy dùng ngay sản phẩm dương vật giả có dây đeo rỗng ruột giá rẻ cho nam sử dụng, sản phẩm này đã và đang mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các cặp đôi vợ chồng muốn thay đổi cảm giác khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, dương vật giả còn được thiết kế dày hơn giúp các anh em có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, khiến nàng sung sướng hơn.

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột giá rẻ cho nam sử dụng

1, Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột có thể giúp gì cho nam giới?

Dụng cụ này được thiết kế giống như dương vật thật của đàn ông trưởng thành, có thể kích thích ham muốn mạnh mẽ giống như dương vật người thật. Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột sẽ làm cậu nhỏ to và dài hơn tự nhiên, giúp bạn tình có cảm giác sung sướng nhiều hơn bình thường.

2, Thông tin chi tiết về sản phẩm dương vật giả có dây đeo giá rẻ cho nam

Mã SP:  C115

Thương hiệu: Love

Giá thị trường: 900.000 VNĐ.

Mua tại cửa hàng: 750.000 VNĐ.

>> Xem thêm Sản phẩm HOT : Dương vật giả

Được thiết kế như dương vật thật của nam giới, dụng cụ dương vật giả có dây đeo giá rẻ cho nam sẽ khiến bạn tình cảm thấy thực sự bị kích thích và hưng phấn hơn.  Với khả năng làm tăng kích thước dương vật dụng cụ này mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng mỗi khi sử dụng.

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột giá rẻ cho nam sử dụng

3, Hướng dẫn cách sử dụng dương vật giả có dây đeo ruỗng ruột

Trước khi sử dụng bạn nên thoa gel bôi trơn lên dương vật giả có dây đeo rỗng ruột việc này giúp nàng cảm thấy dễ chịu và kích thích hơn bình thường. Bởi kích cỡ lớn khi đưa vào trong âm đạo sẽ rất khó khăn vì vậy hãy sử dụng kết hợp gel bôi trơn tăng khoái cảm và độ ẩm tự nhiên.

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột giá rẻ cho nam sử dụng

4, Địa chỉ mua dương vật giả có dây đeo giá rẻ

Để mua sản phẩm này bạn có thể liên hệ trực tiếp tới cửa hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0909 758 245, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể chạy qua cửa hàng trực tiếp chọn mua dương vật giả có dây đeo giá rẻ ở các địa chỉ khu vực TPHCM và Hà Nội chúng tôi đều có cửa hàng trưng bày.

Cửa hàng cachlamtoduongvat.com luôn có những trương trình đặc biệt giành tặng khác hàng. GIẢM GIÁ từ 5 đến 10% cho các khách hàng thân thiết. Sản phẩm được bảo hành 3 tháng chấp nhận đổi trả hàng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-cf3ad099714f35154c3a2a32dfd106cc.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100