Dương vật giả cao cấp kích thích điểm khoái cảm

1559 Khách Hàng: thích sản phẩm.
3.400.000 VND
Mã sản phẩm: C202
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả cao cấp kích thích điểm khoái cảm

Dương vật giả cao cấp kích thích điểm khoái cảm làm chị em sướng điên đó là sản phẩm hộ trợ sinh lý đặc lực giúp kích thích manh mẽ những khoái cảm làm chị em sướng điêm cuồng và khả năng khóc thét lên đỉnh điểm cao trào của sự sung sướng, dương vật giả cao cấp luôn được chị em tấn hưởng từng giây từng phút để kích thích mạnh mẽ lên đến cao trào đỉnh điểm khoái cảm và giúp chị em lên đỉnh điểm cực khoái mỹ mãn nhất.

Dương vật giả cao cấp kích thích điểm khoái cảm làm chị em sướng điên

Dương vật giả  đối với chị em phụ nữ năng động và sang tạo thì việc chị em đi công tác thường xuyên và khả năng công việc nhiều sẽ gây ra nhứng áp lực về tiền bạc về mặt kính tế rất nhiều chính vì thế mà khị chị em không có thời gian để giải tỏa nhu cầu sinh lý cho chính bản thâm mình và vì vậy thì dương dương vật giả đa năng này sẽ giúp chị em kích thích được mạnh mẽ những khoái cảm và giúp cho chị em có thể giải tỏa nhu cầu của mình mỗi khi đi công tác xa nhà và cũng đồng thời giúp cho chị em lấy được hưng phấn khi kích thích mạnh me bởi dương vật giả đa năng .

Dương vật giả cao cấp kích thích điểm khoái cảm làm chị em sướng điên

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp kích thích điểm khoái cảm làm chị em sướng điên

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 3.900.000 VNĐ .

Mua tại shop: 3.400.000 VNĐ .

Cấu tạo dương vật giả đa năng dạng thuân dài và được bo tròn tạo ra những về ngoài lịch sự và bắt mắt. Tổng chiều dài của sản phẩm là 220 mm. kích thược đường kính bẹt là 35 mm. Được uống lượn cong giống như một cây massa hoàn hỏa và giúp cho khả năng kích thích mạnh mẽ những điểm G để dễ dàng chị em lên đến cao trào đỉnh điểm sung sướng và gây ngất nhất.

Dương vật giả cao cấp kích thích điểm khoái cảm làm chị em sướng điên

Màu sắc chủ đạo là màu hồng tím sẽ co độ tương phẩn cực kỳ đẹp mắt và giúp cho chị em thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên, với cấu trúc như vậy sẽ giúp chị em hưng phân đật được những khoái cảm cực đỉnh điểm làm chị em thỏa mãn những cơn khát về tình dục để từ đó giúp cho khả năng lên đỉnh điểm được cao trào nhất.

Chất liệu được làm bằng silicon y tế cao cấp với khả năng mềm mịn và đàn hồi cực tốt giúp cho sự kích thích mạnh mẽ và khả năng dể dàng lên đỉnh khoái cảm cao trào nhất và cũng giúp cho sự hưng phấn đỉnh điểm nhất cho khả năng lên đỉnh cao trào và mạnh me. Dầu trên kích thích được bo tròn thuận tiện cho việc kích thích mạnh me những điểm G nằm sâu trong âm đạo của chị em và giúp cho chị em đạt được những hưng phấn đỉnh điểm cực đã nhất.

Dương vật giả cao cấp kích thích điểm khoái cảm làm chị em sướng điên

Đồ chơi tình dục-dương vật giả Toàn bộ than được uốn lượn theo hình chữ S dễ dàng kích thích và tạo dãng vẻ sang trọng lịch sự cho sự kích thích hưng phấn mạnh mẽ và cực đỉnh cao trào nhất. phía dưới là hệ thống điều khiển để kích thích mạnh mẽ cao trào và tạo ra sự hưng phấn lên đến đỉnh điểm của khoái cảm và làm chị em sướng tê lê lết.

Dương vật giả cao cấp kích thích điểm khoái cảm làm chị em sướng điên

Điều khiển được thiết kế điều khiển chìm với dấu +, dấu -, dấu T sẽ cho khả năng điều khiển những chức nang khác nhau để dễ dang lên đến cao trào đỉnh điểm khoái cản nhất và làm cho việc điều chỉnh dễ dàng và trở lên linh hoạt.

Dương vật giả cao cấp kích thích điểm khoái cảm làm chị em sướng điên

Hướng dẫn sử dụng:

Sản pham được thích hợp bởi công nghệ sạc pin cao cấp chính vị vậy khi mua sản phẩm để đảm bảo cho chế độ an toàn nhất quý khách lên sạc Pin trong vòng 5 tiếng lien tục và trong 5 lần sạc đầu tiên. Khi dùng các ban bạn lên dung gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt dương vật và bề mặt dụng cụ làm cho cô bé âm đạo có cảm giác như bị kích thích thật nhất đang lên đến cao trào đỉnh điểm khoái cảm và khả năng hưng phấn cao trào nhất. khi đầu kích thích đã nằm sâu trong âm đạo của cô bé bật các chế độ rung khác nhau để kích thích cô bé dễ dàng lên đến cao trào đỉnh cực khoái.

.

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-8369fdb77f0c539b78846695c0697ddf.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100