Dương vật giả dạng bướm kích thích chị em sướng điên

1559 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.800.000 VND
Mã sản phẩm: C103
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả dạng bướm kích thích chị em sướng điên

Dương vật giả dạng bướm kích thích chị em sướng điên cuồng là dòng dương vật giả mi mi kích thích khoái cảm chị em mạnh mẽ dòng sản phẩm được thiết kế theo hình bướm với khả năng rung đỉnh điểm để cho khoái cảm rung trào nhất và làm chị em sướng điên cuồng và gây ngất nhất. dương vật nhỏ dạng bướm thiết kế nhỏ gọn và rất đẹp mắt giúp cho khả năng hưng phấn để đạt đến trạng trài hoàn mỹ và cảm nhận được những khoái cảm đỉnh điểm nhất và làm cho khả năng hưởng thụ khoái cảm tốt nhất.

1. Đồ chơi tình dục nữ - dụng cụ massage cao cấp

Dương vật giả dạng bướm kích thích chị em sướng điên cuồng

Dương vật giả dạng bướm sẽ giúp các khả năng để tận hưởng khoái cảm tốt nhất, việc thiết kế đơn giản những lại rất hiệu quả và làm chị có thể dên lên vị sự sung sướng đỉnh cực khoái đó. Dương vật giả dạng bướm được thiết kế theo hình một con bướn để tang khả năng kích thích khoái cảm tốt nhất và khả năng tận hưởng hương vị cực đỉnh nhất giúp cho khả năng lên đỉnh cao trào nhất. với cấu trúc đó sẽ giúp chị em luôn thỏa mãn về nhu cầu cực khoái đạt đến độ cực đỉnh nhất và làm cho chị em luôn sướng điên cuồn nhất.

Dương vật giả dạng bướm kích thích chị em sướng điên cuồng

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Dương vật giả dạng bướm kích thích chị em sướng điên cuồng

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 2.300.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.800.000 VNĐ .

Chức năng : giúp cho các bạn nữ thủ dâm massa điểm G để kích thích cơ thể lên đến cao trào khoái cảm hưng phấn nhất.

Đối tượng dùng: dùng cho các bạn nữ có thể thủ dâm một mình hoặc kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể mình để tạo khoái cảm khoái lạc mong muốn và tạo được khả năng lên đỉnh điểm cao trào nhất khoái cảm ngây ngất nhất. với nhiều cách để tận hưởng khoái cảm khác nhau, chị em có thẻ sử dụng dương vật giả, hoạc các laoij dụng cụ hỗ trợ khác, nhưng với để đạt hieeujquar kích thích vẫn là khả năng dương vật lớn, chính vì vậy cách làm to dương vật sẽ mang đến sự hiệu quả nhất cho các chị em

Dương vật giả dạng bướm kích thích chị em sướng điên cuồng

Tổng kích thước 110 mm x 65 mm x 72 mm

Trọng lượng: 300 g,

Nguồn điện: 12V, dùng nguồn điện sặc 220V biến đổi quả biến dòng sạc

Tính năng: tạo rung động ma ssa điểm G nhạy cảm nhất và giúp cho khả năng điều chỉnh tiết tối nội tiết và giúp cho khả năng lên đỉnh tuyệt vời nhất.

Chất liệu: silicon y tế cao cấp, an toàn và tuyệt vời không thấm nước.

Độ rung: 12 cấp độ rung khác nhau có thể điều chỉnh để thay đổi tộc độ tạo khoái cảm hưng phấn nhất.

Sặc Pin ngồn: 2 giờ đồng hồ

Thời gian sử dụng pin: 8 tiếng

Công suất rung động bởi mo tơ vô cấp nhiều cấp đô khác nhau, cho phép thay đôi tốc độ tức thì và chạy em ái không có tiếng động.

Hộp đựng rất nhỏ gọn và tiện nghi, dễ dang mang theo trong va li khi đi công tác hoặc du lịch hoặc về quê.

Dương vật giả dạng bướm kích thích chị em sướng điên cuồng

Cơ chế cấu tạo của đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ rung toàn than để kích thích hưng phấn khoái cảm cực đỉnh nhất và làm cho khả năng đỉnh điểm của các bạn để đạt được trạng thái thỏa mãn nhất. với dương vật giả dạng bướm các chị em có thể sử dụng mát xa than thể những điểm nhậy cảm để tạo hưng phấn như điểm nhũ hoa ( vú) điểm đỉnh của vú tuwcsnums vú , những điểm nhạy cảm khác như bả vai, gáy và những điểm khác sẽ tạo được khả năng kích thích mạnh mẽ nhất tạo cho dương vật được lên đến cao trào khoái cảm nhất. Với thiết kế hai tai thỏ là khả năng kích thích mạnh mẽ lên đến đỉnh điểm cao trào nhất và làm cho chị em sướng điên lên môi khi tai thỏ chạm vào bộ phận nhạy cảm của mình và làm cho khả năng hưng phấn đạt độ khoái cảm nhất. bênh cạnh đó bao cao su đôn dên cũng sẽ giúp tăng khả năng kích thích khi quan hệ

Dương vật giả dạng bướm kích thích chị em sướng điên cuồng

Hướng dẫn sử dụng:

Nạp pin cho sản phẩm với 5 lần sạc đầu tiên khoảng 4 tiếng đồng hồ lien tực để đảm bảo độ an toàn cho Pin.

Tiến hành vận hành chạy thử các tốt độ khác nhau đảm bảo cho sản phẩm ổn định ( nều sản phẩm lỗi chúng tôi sẽ đổi sản phẩm cho quý khách trong vòng 1 tuần )

Khi thủ dâm tự sướng hoặc kích thích cho nàm dạo đầu sẽ giúp cho khả năng hoàn hảo nhất bằng việc dùng them dầu bôi trơn, gel bôi trơn và một ít nước hoa thơm đẻ tạo môi trường tốt nhất cho quá trình tạo khả năng lên cao trào khoái cảm tốt nhất.

Dương vật giả dạng bướm kích thích chị em sướng điên cuồng

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-d4c63a7a08bd8af992f42c4771238bfd.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100