Dương vật giả dạng chày rung kích thích khoái cảm

1632 Khách Hàng: thích sản phẩm.
3.800.000 VND
Mã sản phẩm: C200
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả dạng chày rung kích thích khoái cảm

Dương vật giả dạng chày rung kích thích khoái cảm cho chị em lên đỉnh cao trào nhất là dòng dương vật giả được thiết kế đã năng có chức năng massa cơ thể và chức năng kích thích vùng nhạy cảm đỉnh điểm cao trào cực khoái nhất. Dương vật giả dạng chày chức năng ma ssa cơ thể, massa những điểm phải làm việc với cường độ lớn như gáy,bả vai, lung, bắp cơ, thái dương. Đó là những bộ phận thường xuyện làm việc căng thẳng và dễ dàng tạo ra những mệt mỏi. bên cạnh đó chày dung còn có tác dụng kích thích những điểm nhạy cảm để giúp chị em hưng phấn hơn trong việc kích thích những khoái cảm của bản thận.

1. Đồ chơi tình dục cho nam – âm đạo giả giá rẻ có rung

Dương vật giả dạng chày rung kích thích khoái cảm

Dương vật giả dạng chày rung được thiết kế đẹp mắt sang trọng lịch sự và đầy vẻ quyến rũ giúp cho khả năng kích thích khoái cảm và tận hưởng những khoái cảm hưng phán nhất. giúp chị em có thể tìm đến sự thư giãn tốt nhất cho những khả năng hưng phấn đỉnh điểm nhất. Dương vật giả dạng chày rung được đông đảo quý chị em sử dụng để kích thích mọi hưng phấn tốt nhất cho khoái cảm giâng trào đỉnh cực khoái nhất.

Dương vật giả dạng chày rung kích thích khoái cảm

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Dương vật giả chim giả dạng chày rung kích thích khoái cảm

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 4.200.000 VNĐ .

Mua tại shop: 3.800.000 VNĐ .

Chức năng : rung động kích thích khoái cảm và hưng phấn cho chị em sướng điên cuồng.

Tổng kích thước 220 mm x 40 mm

Nguồn điện: 12V, dùng nguồn điện sặc 220V

Chất liệu: silicon y tế cao cấp.

Dương vật giả cao cấp - sextoy chính hãng được thiết kế dưới dạng chày rung mát xa kích thích những khoái cảm mạnh mẽ nhất giúp cho chị em lên đỉnh cao trào của sự sung sướng và làm cho chị em đạt được độ thỏa mãn đỉnh điểm nhất. Dương vật giả sẽ kích thích mãnh mẽ khoái cảm hưng phấn cao trào nhất và giúp cho sự hưng phấn lên đến đỉnh điểm khoái cảm. với cấu trúc đầu được làm bằng siicon cao cấp cho cảm giác giống như thật để đạt được trạng thái khoái cảm mỹ mãn nhất. Sản phẩm được chế tạo với 20 cấp độ rung khác nhau kết hợp tạo lên những rung động đỉnh điểm nhất và tạo lên khoái cảm cực đã nhất cho sản phẩm dể dạng đạt được trạng thái hưng phấn.

Dương vật giả dạng chày rung kích thích khoái cảm

Đối tượng người dùng:

Đối tượng người dùng ở đây là các bạn nữ với nhu cầu kích thích khoái cảm hưng phấn nhất giúp cho khả năng tự sướng được khoái cảm. với hai chức năng khác nhau dùng để massa cơ thể những bộ phận nhạy cảm nhất giúp giãn nở các mạch máu lưu thông để tang cường khả năng hoạt động tốt nhất.

Bên cạnh đó sản phẩm dùng cho các chị đang độ tuổi hồi xuân để kích thích nhu cầu thỏa mãn giải tỏa nhu cầu tình dục đỉnh điểm cao trào nhất và làm chị em độ tuổi hồi xuân thoản nhất cho những hưng phấn đỉnh điểm và làm khả năng tự sướng đạt hiệu quả cao nhất.

Dương vật giả dạng chày rung kích thích khoái cảm

Sản phẩm cũng dung cho các quý ông để giúp cho khả năng kích thích mạnh mẽ nhất và khả năng lên đỉnh cao trào nhất. với khả năng dạo đầu hoàn hảo sẽ cho cuộc yêu trở lên đỉnh điểm khoái cảm nhất và làm cho sự kích thích bạn tình lên đến đỉnh điểm của khoái cảm. việc các chị em cần một cây massa để kích thích khoái cảm cũng là việc các chị em cần một dương vật to lớn của chồng hoặc bạn tình. với nhu cầu đó các bạn đang cần tham khỏa cách làm to dương vật để có thể đạt được kích cơ mong muốn của chồng bạn tình

Dương vật giả dạng chày rung kích thích khoái cảm

Hướng dẫn cách sử dụng:

Trước khi nạp Pin đầy với 5 lần nạp đầu tiên là 5 giờ dồng hồ và dùng trong vòng 10 giờ đồng hồ đảm bảo độ an toàn cao cho tuổi thọ của sản phẩm chày rung massa kích thích cực đỉnh và giúp cho khả năng khoái cảm không bị dừng lại khi hết Pịn.

Dùng gel bôi trơn hoạc dầu bôi trơn xoa đều để tạo được môi trường tốt nhất và cho khả năng dễ dàng lên đỉnh điểm cao trào nhất và làm cho chị em lên đỉnh khoái cảm nhất. Gel bôi trơn sẽ tạo lên khả năng khoái cảm dễ dàng lên đỉnh cao trào nhất làm chị em sướng như lên đồng của khoái cảm cực đã.

Trên bàn phín co 4 nút điều khiển để để điều khiển cấp độ rung của toàn than tạo được khả năng mạnh mẽ nhất. các nút điều khiển được thiết kế điều khiển rất nhẹ nhàng để thuận tiện sử dụng sản phẩm cao trào nhất. bên cạch các cuộc giao ban cháy bỏng các bạn dùng thêm bao cao su đôn dên để nâng chất lượng cuộc tình.

Dương vật giả dạng chày rung kích thích khoái cảm

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-c492c15f90aa956f2bba9a157b7b66d6.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100