Dương vật giả dây đeo kích thích khoái cảm sâu điểm G

819 Khách Hàng: thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: C701
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả dây đeo kích thích khoái cảm cho các cặp đôi led

Dương vật giả dây đeo kích thích khoái cảm cho các cặp đội led để mang đến được những cảm xúc thăng hoa nhất. Dương vật giả dây đeo đây là một sản phẩm cao cấp được hiều các cạp độ đồng tính để mang đến được những sự kích thích khoái cảm, sự hưng phấn nên đến tận cùng cảm xúc cho các cặp độ đồng tính để cho các cặp đôi đong tín có thể kích thích được cho nhau, đi sâu vào bên trong điểm G khoái lạc tận cùng.

Dương vật giả dây đeo kích thích khoái cảm cho các cặp đôi led 1

Dương vật giả cao cấp dây đeo được làm từ chất liệu gì?

Dương vật giả dây đeo được làm hoàn toàn bằng silicon cao cấp với dây gia co mdanx cực kỳ tốt và mền mịn mang đến cho người sử dụng được những cảm giác kích thích khoái cảm hưng phấn. Với những thiết kế kiểu dáng đặc ruột bên trong như dương vật của đàn ông nên tạo sự tự nhiên thoải mái. Màu sắc da người, chất liệu cấu thành nên dương vật giả có dây đeo an toàn cho sức khỏe người sử dụng được an tâm nhất. Khi bạn có ở một mình thì hãy tháo dương vật ra và có thể thủ dâm một mình để tự kích thích cho bản thân cũng được.

Bài viết liên quan:

Dương vật giả dây đeo kích thích khoái cảm cho các cặp đôi led 2

Cấu tạo chính sản phẩm dương vật giả dây đeo kích thích khoái cảm

 • Tên sản phẩm: Dương vật giả dây đeo kích thích khoái cảm
 • Mã sản phẩm: DC701
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chất liệu: Silicon y yế cao cấp.
 • Màu sắc: Màu da người.
 • Độ dài nhất: 190mm.
 • Độ dài sử dụng: 165mm.
 • Đường kính: 39mm.
 • Nhập Khẩu: Mỹ
 • Giá bán trên thị trường: 1.000.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 800.000VNĐ

Dương vật giả dây deo có tác dụng kích thích như thế nào ?

Dương vật giả dây đeo này có rất nhiều các dụng khác nhau để mang đến được những sự kích thích khoái cảm với những tác dụng có thể xoay ngoáy kết hợp với các chế độ rung lắc với các tần số khác nhau có thể đem đếm được sự kích thích đi sâu vào bên trên trong điểm G để mang đến được sự kích thích khoái lạ cho các cặp đôi được hưng phấn kích thích thật sự.

Xem thêm về dương vật giả cao cấp

Dương vật giả dây đeo kích thích khoái cảm cho các cặp đôi led 3

Đối tượng người sử dụng:

Có thể sử dụng cho các cặp đôi lel sử dung kích thích khoái lạc cho nhau. Các chị em phụ nữ khi có chồng công tác xa nhà hay tự thủ dâm thì dương vật giả sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp mang đến một cảm giác thích thú, mang đến sự cực khoái lạc có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Đồng tính nữ là phù hợp nhất có thể sử dụng được dây đeo cũng như có thể kthoas rời được ra để cầm tay kích thích khoái cảm mang đến ssuwj kcihs thích cực phê nhất.

Có thể sử dụng được cho các bạn nam có kích thước dương vật nhỏ, bị xuất tinh sớm chưa đủ thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn tình thì dương vật giả có dây đeo sẽ hỗ trợ đắc lực cho chuyện tình cảm của bạn được trở nên rễ dàng hơn.

Dương vật giả dây đeo kích thích khoái cảm cho các cặp đôi led 4

Cách sử dụng dương vật giả dây đeo kích thích khoái cảm cho các cặp đôi led

- Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng.

- Mang vào như mang quần lót vậy rất rễ dàng và thoải mái, phẩn dây được làm bằng thun nên tạo được cảm giác thoải mái.

- Cho pin vào phần điều khiển, nắp vào theo đúng chiều (- +) để có thể rung được.

- Mang vào là có thể quan hệ một cách bình thường như là một cu thật của các bạn nam.

- Điều khiển cường độ rung với các tần số khác nhau bạn có thể điều chỉnh đê mang đến được sự kích thích phù hợp nhất.

- Nó có nhiều chế độ rung và làm tình khác nhau nên bạn có thể tận dụng để mang lại được sự khoái cảm nhiều nhất cho người tình.

- Tận dụng khả năng rung, ngoáy mạnh mẽ cùng với sử dụng những tư thế phù hợp để tạo thêm cảm giác cao nhất.

- Sau khi sử dụng xong thì vệ sinh kỹ càng, để có thể sử dụng ở lần sau.

Địa chỉ bán hàng của shop.

Khu vực Hà Nội: 189, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực TPHCM: 92, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Bình Thạnh, TPHCM

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-32b0cae1792551d19475e2b1e720e841.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100