Dương vật giả giá rẻ - trứng rung tình yêu làm tình hoàn hảo

900 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: C581
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả giá rẻ - trứng rung tình yêu thế hệ mới

Dương vật giả giá rẻ - trứng rung tình yêu thế hệ mới là dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho các bạn nữ tuyệt hỏa. các bạn nữ có thể tự mình sướng để kích thích trạng thái hưng phấn, tự sướng để kích thích khoái cảm tuyệt diệu và tạo lên cảm giác hân hoan khoái lạc đỉnh điểm của nhu cầu sinh lý, sản phẩm luôn là sự hỗ trợ sinh lý đỉnh điểm giúp kích thích các bạn nữ sướng vô bờ bến.

Dương vật giả giá rẻ - trứng rung tình yêu thế hệ mới

Cách sử dụng dương vật giả giá rẻ - trừng rung tình yêu thế hệ mới

Là công cụ hỗ trợ trong vật lý để giúp trị liệu cũng như kích thích khoái cảm về nhu cầu sinh lý tốt nhất cho chị em, và cũng giúp cho chị em cũng có thể làm tình một cách mạnh mẽ và cao trào đỉnh điểm, sản phẩm mang đến sự lựa chọn lý tường để kích thích những trạng thái sung sướng và khả năng kích thích làm tình khoái cực. sản phẩm hỗ trợ giải tỏa sinh lý tuyệt vời nhất.

Dương vật giả giá rẻ - trứng rung tình yêu thế hệ mới

Cấu tạo chính Dương vật giả giá rẻ - trứng rung tình yêu thế hệ mới

Tên sản phẩm: Dương vật giả giá rẻ - trứng rung tình yêu thế hệ mới

 Xuất xứ : Mỹ

Giá thị trường: 1.950.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.400.000 VNĐ + gel bôi trơn cao cấp

Chất liệu là silicon cao cấp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tổng chiều dài của trứng rung là 180 mm

Đường kính là 38 mm

Tần số rung là 20 cấp độ tần số rung khác nhau

100% không thâm nước.

Pin 2 AAA

Dương vật giả giá rẻ - trứng rung tình yêu thế hệ mới

Với 20 cấp độ tần số rung sẽ là hoàn hảo cho những cặp đôi đang yêu nhau hoặc những cặp đôi son tươi mới cưới mà ở đó các bạn trẻ có thể tìm hiểu và trải nghiệm những cảm giác kích thích khoái cảm khác nhau, giúp cho các bạn trẻ tìm được những cảm hứng cao trào cho khoái lạc vợ chồng --->> cách làm vợ mê mẩn: đồ chơi tình dục cho nữ

Dương vật giả giá rẻ - trứng rung tình yêu thế hệ mới

Sản phẩm cũng là sự hỗ trợ để hâm nóng lại những cuộc vui thủ cho các chị em U 49 U50, hâm nóng những khoái cảm và những khả năng kích thích độ sướng như lúc ban đầu, làm cho cuộc tình trở lên ngây ngất và nóng bỏng cho những cảm hưng mãn nhãn nhất của đời sống tình dục. đặc biệt cũng giúp cho màn dao đầu của các U 49 U50 trở lên hoàn hảo làn tình cực đỉnh.

Dương vật giả giá rẻ - trứng rung tình yêu thế hệ mới

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho nữ trứng rung tình yêu giá rẻ

Lắp pin cho trứng rung tình yêu thế hệ mới, dương vật giả cho nữ chạy khởi động cho máy hoạt động êm ái nhất và làm cho máy lên đỉnh điểm nhu cầu khoái lạc cực đã.

Dương vật giả giá rẻ - trứng rung tình yêu thế hệ mới

Dùng gel bôi trơn vào âm đạo và vào trứng rung với mục đích tạo nhu cầu kich thích và môi trường kích thích khoái lạc cực đã nhất, dùng thêm bao cao su đôn khùng để thay đổi cảm giác khi kích thích khoái cảm và làm tình hoàn hảo cho nhu cầu kích thích sinh lý cao.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-ad90ac8df8a3a4813c01c373519ec075.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100