Dương vật giả hít tường kích thích khoái cực phê

796 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.100.000 VND
Mã sản phẩm: C702
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả hít tường kích thích khoái

Dương vật giả hít tường kích thích khoái cảm mang đến được cho chị em những cảm giác kích thích khoái lạc để chị em tự sướng mang lại được những sự khoái lạc nhất cho mình cũng như những sự kích thích đi sâu vào bên trong điểm G để mang đến những cảm giác tận cùng sự thăng hoa thật sự cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu và giải tỏa sinh lý về tình dục được một cách tốt nhất. Dương vật giả hít tường mang đến được sự thoải mái mà mang lại được những sự hiệu quả mà chị em mong muốn như  đang được một chàng trai có một cậu nhỏ to khỏe để kích thichs thích cho điểm G khoái cảm của chị em.

Dương vật giả hít tường kích thích khoái 1

Chức năng của dương vật giả hít tường như thế nào ?

Dương vật giả hít tường có những chức năng rất là hữu ích để mang đến được những cảm giác thật sự nhất cho phái nữ, và đang được nhiều các chị em ưa thích sử dụng vì có thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý. Với những khả năng xoay ngoáy với các tần số rung liên hồi khác nhau để cho chị em có thể lựa chọn để có thể kích thích cho sự hưng phấn khác nhau tận sâu bên trong điểm G khoái cảm của chị em. Sản phẩm còn có thể hít được vào các mặt phẳng khác nhau để có thể mang đến được những cảm giác cực khoái lạc khác như nền đa hoa, của gỗ, kích bàn… hay các mặt phẳng khác để cho bạn có thể tạo được các tư thế khác nhau mang đến những cảm xúc mới lạ khác nhau kích thích được sự cực khoái khác nhau.

Dương vật giả hít tường kích thích khoái 2

Bài viết liên quan:

Dương vật giả hít tường kích thích khoái 3

Cấu tạo chính sản phẩm dương vật giả hít tường kích thích khoái cảm điểm G

  • Tên sản phẩm: Dương vật giả hít tường kích thích khoái cảm điểm G
  • Mã sản phẩm: DC597
  • Nơi sản suất: Mỹ
  • Công dụng: Kích thích khoái cảm cho chị em giải tỏa sinh lý.
  • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
  • Sản xuất: bale
  • Giá bán trên thị trường: 1.300.000VNĐ
  • Giá bán tại shop: 1.100.000VNĐ

Dương vật giả được làm từ chất liệu gi?

Dương vật giả được làm hoàn toàn bằng silicon cao cấp có độ đàn hồi, mền mượt, sự dẻo dai cực kỳ tốt để có thể mang đến cho bạn được những cảm giác thoải mái kích thích nhất khi sử dụng sản phẩm này để tự sướng. Với chất liệu hoàn toàn bằng silicons nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm có độ bền cũng như có được độ an toàn nhất cho người sử dụng không hề có làm ảnh hửng đến vùng âm đạo của bạn cũng như không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị em nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để kích thích khoái cảm cho riêng mình.

Xem thêm về dương vật giả giá rẻ

Dương vật giả hít tường kích thích khoái 4

Đối tựng người sử dụng.

Có thể sử dụng được cho các chị em độc thân hay các chị em phải đi công tác xa nhà xa chồng nhiều ngày để kích thích khoái cảm mới lạ để chị em được giải tỏa sinh lý cũng như tìm đến được những thú vui khác lạ cho riêng mình để đem đến những cảm xúc tận cùng nên đến đỉnh khoái lạc hưng phấn kích thích sự đe mê say đắm nhất cho điểm G.

Dương vật giả hít tường kích thích khoái 5

Hướng dẫn sử dụng dụng trước khi dùng và sau khi dùng song…

- Làm sạch dương vật trước khi sử dụng để đảm bảo sự an toàn trước khi sử dụng.

- Sạc pin trước khi sử dụng để đảm bảo đủ điện để sử dụng đến hết cuộc yêu.

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để dễ dàng đưa vào âm đạo mà không đau rát hay có khó chịu nào cho vùng âm đạo kín.

- Đưa vào âm đạo chọn các chế độ rung phù hợp khác nhau theo từng khoái cảm khác nhau.

- Sau khi dùng xong tắt máy, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để trách bệnh có thể lây qua đường tình dục.

- Tránh để mạch pin ngấm nước.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-0f26117dd3ecc123b1d9e043f6551966.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100