Dương vật giả soay ngoáy đa năng kích thích xung sướng

562 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.300.000 VND
Mã sản phẩm: DC591
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả soay ngoáy đa năng kích thích xung sướng

Dương vật giả soay ngoáy đa năng kích thích xung sướng đây là một dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp đang được thích thú nhât hiện nay vì nó có thể mang đến những công dụng kích thích mạnh mẽ tạo sự khoái cảm cho chị em được sung sướng tuyệt vời nhất, là một dòng sản phẩm với sự kết hợp tài tình năng hiệu quả giúp làm cho phái nữ có một cảm giác được nên đỉnh thăng hoa chìm đắm say mê trong sung sướng, nên đỉnh được thỏa mãn sự đam mê nhất,sung sứng tột đỉnh.

Dương vật giả soay ngoáy đa năng

Dương vật giả Pretty love là Đồ chơi tình dục nữ mang lại được cho chị em phụ nữ cảm giác thăng hoa, sung sướng có thể tận hưởng được sự phấn khích giúp khả năng làm tình của chị em phị nữ được nên đến đỉnh điểm nhất, giúp chị em phụ nữ có thể giải tảo được căng thẳng tâm lý tình dục được nên đến cao trào khoái cảm hưng phấn nhất làm cho cảm súc của các quý cô được nên cao mạnh mẽ nhất. dương vật giả này có thể giúp làm chiều lòng các quý cô được một cách hài lòng nhất.

Cấu tạo chính của sản phẩm dương vật giả Pretty love soay ngoáy đa năng

Tên sản phẩm: Dương vật giả Pretty love soay ngoáy đa năng

Xuất xứ : MỸ

Thương hiệu: bailes

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, có độ dẻo dai và đàn hồi tốt, an toàn cho người sử dụng nên người dùng có thể hoàn toàn có thể yên tâm.

Kích thước sản phẩm: 230mm x 34mm

Chức năng sản phẩm : có 30 cấp độ rung và kích thích khác nhau tạo nên các khoái cảm khác nhau,tạo được cảm hứng cao trào hơn.

Một hộp: hộp /1 chiếc

Giá bán trên thị trường :1.300.000VNĐ

Giá bán tại shop: 1.00.000VNĐ

Đây là một sản phẩm được sản suất từ trên công nghệ hiện đai của nước mỹ với 30 chế độ dung khác nhau các quý cô có thể tùy chọn theo ý muốn của mình để tạo nên được sự thăng hoa theo cảm súc qua từng giai đoạn khác nhau, có độ màu sắc tương đối bắt mắt thanh lịch,đặc biệt là kích thước của dương vật được thiết kế rất phù hợp với người châu Á.

Dương vật giả soay ngoáy đa năng

Đồ chơi tình dục cao cấp được thiết kế rất phù hợp không quá to có thể làm hài lòng được các chi em phụ nữ, các tính năng của sản phẩm này chắc chắn sẽ làm cho chị em phụ nữ được hài lòng thỏa mãn được sự đam mê say đắm, hiện nay chim cu gải đang được các quý cô rất ưa chuộng nhất vì nó có thể làm hâm nóng được tình yêu cho chị em những lúc không có người tình hay chông bên cạnh. Còn  có tai thỏ bên dưới có thể massage vùng mu bên ngoài âm đạo,kích thích từ bên trong điểm G đến bên ngoài rất tốt đam mê say đắm sung sướng được nên đỉnh điểm.

Dương vật giả soay ngoáy đa năng

Chim cu giả có độ an toàn rất cao được làm từ chất liệu silicon y tế  cao cấp đã được sở y tế chứng nhận về độ an toàn của sản phẩm nên không hề có gây hại cho vùng âm đạo hay đến sức khỏe của chị em, chị em có thể thoải mái tận hưởng các cảm súc say đắm nhất.

Đặc biệt chim cu giả Pretty love soay ngoáy đa năng này không thấm nước nên các chị em có thể yên tâm tận hưởng không gian yêu của mình ở dưới biển, hồ bơi hay trong nhà tắm, làm cho cuộc yêu được chọn ven làm thú vị hơn các tư thế ở dưới nước để thỏa mãn được nhu cầu của chị em mỗi khi cần dùng đến Pretty loveà không hề no sợ  sản phẩm hỏng. đặc biệt sản phẩm rất ngọn nhẹ bạn có mang theo bên mình đi bất cứ nơi đâu để khi có thể cần dùng đến có thể mang ra để tận hưởng một cuộc yêu thích thú và thảo mãn được sự say đắm đê mê, được nên những khung bậc cảm súc thăng hoa nhất.

xem thêm chi tiết về đồ chơi tình dục nam nữ

Dương vật giả soay ngoáy đa năng

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả Pretty love soay ngoáy đa năng.

Gắn pin vào ở phần dưới cu giả.

Bậc công tắc lên, tùy chỉnh chế đọ theo nhu cầu khác nhau của quý cô theo từng cảm súc khác nhau.

Cho một gel bôi trơn lên phần lỗ âm đạo của các quý cô và phần con cu giả để làm trơn mượt hơn dễ dàng sâm nhập vào bên trong mà không hề gây đau rát.

Từ từ cho phần con cu giả vào lỗ âm đạo để tận hưởng một cảm giac đê mê say đắm nhất.

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng cu giả pretty love như sau: sau khi sử dụng xong nên tháo pin ra khỏi cu giả,vệ sinh với nước, cấp đi gọn gang để lần sau cóp thể sủ dụng.

Để đảm bảo an toàn nhất cho sản phẩm: nên để sản phẩm ở một nơi khô ráo thoáng mát, khi dùng mới nắp bin để trách hỏng hóc ngoài ý muốn.

Dương vật giả soay ngoáy đa năng

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-c1d6b88defffd28b352edbf813329249.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100