Gel bôi trơn làm tăng khoái cảm trong quan hệ tình cảm

590 Khách Hàng: thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: C601
Tình trạng: Còn hàng

Gel bôi trơn làm tăng khoái cảm trong quan hệ chuyện ấy

Gel bôi trơn làm tăng khoái cảm trong quan hệ chuyện ấy đây có thể được coi là một dòng sản phẩm cao cấp để chị em có thể dùng để làm tăng thêm khoái cảm hơn trong cuộc yêu. Gel bôi trơn này sẽ cho các chị em xoa nên người vào những vùng nhậy cảm để cho chị em để kích thích hơn cho các quý ông khi chạm vào chị em sẽ cảm nhận được những nét dịu dàng và quý phái nhất của người phụ nữ, sản phẩm gel bôi trơn tăng khoái cảm này được triết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên có tác dụng hỗ trợ về sinh lý rất tốt, gel bôi trơn này có thể làm tăng được sự kích thích và ham muốn cho cả 2 người.

Gel bôi trơn làm tăng khoái cảm trong quan hệ chuyện ấy 1

Gel bôi trơn tăng khoái cảm có tác dụng như thế nào?

Sản phẩm này có thể hỗ trợ được giúp cho bạn có thể cảm nhận đươc những cảm xúc được nên đến những đỉnh thăng hoa cao trào nhất, gel bôi trơn này có tác dụng làm cho khoái cảm trong tình yêu được thăng hoa hơn, đây cũng có thể là những điều rất giản dị bình thường nhưng có thể mang đến được những cảm xúc để được đạt những sự thăng hoa nhất.

Gel bôi trơn có thể mang lại cho cuộc yêu được thêm phần sung sướng thăng hoa hơn làm kéo dài được cuộc yêu lâu hơn, làm cho cảm súc được nên những đỉnh thăng hoa, dâng chào khoái cảm nhất.

Gel bôi trơn làm tăng khoái cảm trong quan hệ chuyện ấy 2

Thông tin chi tiết về sản phẩm gel bôi trơn làm tăng khoái cảm trong quan hệ chuyện ấy

  • Tên sản phẩm: Gel bôi trơn làm tăng khoái cảm trong quan hệ chuyện ấy
  • Mã sản phẩm: C601
  • Nơi sản suất: Mỹ
  • Chức năng: kích thích khoái cảm cho chị em được hưng phấn hơn trong quan hệ tình cảm.
  • Chất liệu: Từ các thảo dược thiên nhiên.
  • Sản xuất: Baile
  • Nhập Khẩu: Mỹ
  • Giá bán trên thị trường: 700.000VNĐ
  • Giá bán tại shop: 600.000VNĐ

Gel bôi trơn làm tăng khoái cảm trong quan hệ chuyện ấy 3

Sản phẩm tăng khoái cảm Gel bôi trơn cao cấp được sản suất như thế nào và suất sứ ra sao?

Đây là một sản phẩm được sản suất bởi nhà sản xuất nổi tiếng của mỹ là công ty Baile chế tạo nên gel bôi trơn làm tăng khoái cảm trong khi quan hệ, nó được sản suất trên dây chuyền công nghệ hiện đại không màu, không mùi, không vị và có tác dụng làm bôi trơn và làm tăng kích thích, khoái cảm trong khi quan hệ.

Sản pơhaamr này được nhập khẩu chính hãng của Mỹ, với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên có khả năng tái tạo các tế bào mô cơ để có khả năng tạo nên được những sự hưng phấn đạt được cho khoái cảm được nên đến đỉnh cao trào nhất, với khả năng triết suất tự nhiên an toàn tuyệt đối không hề gây hại cho sức khỏe. Gel bôi trơn cũng có thể làm tăng khoái cảm cũng giống như là những dụng cụ hỗ trợ sinh lý vậy.

Sản phẩm liên quan.

Gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nàng

Gel bôi se khít âm đạo và tăng khoái cảm Eros

Gel bôi trơn se khít âm đạo và tăng khoái cảm Tenga

Gel bôi trơn làm tăng khoái cảm trong quan hệ chuyện ấy 4

Sản phẩm gel bôi trơn có thật sự an toàn không gây hại cho sức khẻo không?

Sản phẩm gel bôi trơn này đã được các nhà chức năng, sở y tế kiểm chứng về độ an toàn của sản phẩm tuyệt đối an toàn không hề gây hại đến sức khỏa hay ảnh hưởng gì liên quan đến sinh dục của bạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm có thể thoa sản phẩm nên bất cứ chỗ nhạy cảm nào trên cơ thể để tăng kích thích khoái cảm nhất, làm cho cuộc yêu được thêm cao hứng được nên đỉnh điểm của sự cao trào, hưng phấn đến tận cùng.

Xem thêm về cách quan hệ lâu ra

Gel bôi trơn làm tăng khoái cảm trong quan hệ chuyện ấy 5

Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn làm tăng khoái cảm trong quan hệ chuyện ấy

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

- Bóp nhẹ thân tuýp nhỏ lấy một ít ra lòng bàn tay hay nhỏ trực tiếp vào người rồi thoa để cảm nhận.

- Nhẹ nhàng massage gel các nhạy cảm,vùng cô bé để kích thích được hưng phấn hơn cho quan hệ được tăng khoái cảm. Có thể thoa thêm bất cứ khi nào nếu cần.

- Hãy massage thoa gel cho nhau để thêm gắn kết yêu thương nhiều hơn cho quạn hệ dduwoj thêm hưng phấn hơn.

- Rửa sạch lại bằng nước sau khi quan hệ.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-76d661a3724ae0f47f1d9317e11e2dab.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100