Giới thiệu

Cachlamtoduongvat.com xuất thân là một shop người lớn nhỏ ở ven lộ, sau hơn 6 năm không ngừng phát triển - cửa hàng của chúng tôi đã có chi nhánh tại tất cả các tỉnh trên toàn quốc, đặc biệt là có cửa hàng trưng bày tại Hà Nội và TPHCM.

Giới thiệu về cửa hàng CachLamToDuongVat.Com

Hơn 20 nhân viên bán hàng cùng 8 nhân viên kỹ thuật đã tạo lên một tập thể vững mạnh, luôn phục vụ khách hàng trong trạng thái niềm nở, vui tươi và nhiệt tình nhất. Chúng tôi đã tạo lên văn hóa sống mang đậm nét của công ty thu nhỏ.

- Từ năm 2012 - 2014, cửa hàng định hướng phát triển mảng cung cấp dụng cụ hỗ trợ, lúc mới thành lập chỉ có 2 người, một người bán hàng và một kỹ thuật phụ trách website.

- Giai đoạn từ 2014 - 2016, cửa hàng bắt đầu mở rộng thị trường, và đa có 2 địa chỉ bán hàng chính thức tại thủ đô và TPHCM.

- Từ năm 2016 đến nay, doanh nghiệp chúng tôi đi vào hoạt động ở mọi lĩnh vực xoay quanh chủ đề chăm sóc sức khỏe, sinh lý dành cho cả nam và nữ.

Đến với shop cachlamtoduongvat.com bạn sẽ được thưởng thức bữa tiệc đồ chơi thịnh soạn, với sự góp mặt của rất nhiều hãng đồ chơi người lớn có tiếng trên thế giới như Lovetoy, Durex, Fun..

Địa chỉ cửa hàng cachlamtoduongvat.com

Hiện tại chúng tôi có 2 chi nhánh lớn, các bạn có thể đến trực tiếp shop và chọn sản phẩm mong muốn:

Hà Nội: 189, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy

TPHCM: 134, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu các bạn có thắc mắc - góp ý xin vui lòng gửi tới hòm thư liên hệ.

×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-7b41db243d94da0c5e432f542ff75c55.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100