Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su an toàn có video HD

2878 Khách Hàng: thích sản phẩm.
9.900 VND
Mã sản phẩm: C72
Tình trạng: Còn hàng

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su an toàn

Bao cao su được biết tới như một dụng cụ hỗ trợ tình dục phổ biến giành cho các cặp đôi tình nhân, vợ chồng. Việc sử dụng bao cao su tưởng như đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại vô cùng khó khăn với nhiều người lần đấu mới sử dụng. Với bài viết hướng dẫn cách sử dụng bao cao su an toàn này, chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi quan hệ tình dục với bạn tình. Bao cao su có thể giúp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, đồng thời đây còn là biện pháp hiệu quả giúp phòng tránh các bệnh nguy hiểm lây lan qua đường tình dục.

1, Tại sao phải sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục?

Câu nói “ Sống hiện đại, là không ngại bao cao su” đã và đang được nhiều người nhắc tới, trong cuộc sống hiện đại ngày nay quả thật đa số nam giới đến tuổi trưởng thành trong ví luôn luôn phải có vài chiếc bao cao su dự trữ, Nó sẽ giúp bạn tự tin thể hiện phong độ và bản lĩnh phái mạnh khi yêu. Theo thống kê trên thế giới, khoảng 95% những người bị nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục là không sử dụng bao cao su, hoặc sử dụng bao cao su không đúng cách. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách và an toàn nhất có thêm video hướng dẫn cụ thể.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su an toàn có video HD

Trước khi dùng bao cao su bạn nên kiểm tra sản phẩm, đảm bảo còn hạn sử dụng, không quăn gói, bao mềm, màu không loang lổ và bên trong phải có khí, bởi như vậy mới đảm bảo là bao cao su mới được sản xuất. Tuyệt đối không được sử dụng các sản phẩm bao cao su nghi ngờ đã hết hạn sử dụng.

2, Cách sử dụng bao cao su cho nam giới chi tiết nhất

Bước 1: Nhẹ nhàng đẩy bao cao su về một phía, xé vỏ bao và lấy bao cao su ra ngoài. Cách sử dụng bao cao su như vậy sẽ đảm bảo sản phẩm bên trong không bị rách khi xé vỏ.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su an toàn có video HD 1

Bước 2: Một tay bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào. Và dùng tay còn lại vuốt theo chiều dương vật, bạn cần từ từ, nhẹ nhàng từng động tác đảm bảo khi đeo bao cao su không bị rách.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su an toàn có video HD 2

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su an toàn có video HD 3

Bước 3: Sau khi xuất tinh ra bao cao su, một tay giữ nhẹ vành bao và rút dương vật ra ngoài khi còn cương cứng, bạn nên cầm lấy phần dưới của bao và rút từ từ ra khỏi âm đạo đảm bảo không làm rớt tinh dịch vào âm vật.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su an toàn có video HD 4

Một lưu ý quan trọng nữa, bao cao su thông thường không thể tái sử dụng nhiều lần, chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất. Sau khi sử dụng cần bỏ vào thùng rác ngay, tránh âm đạo của Phụ Nữ. Nếu bạn muốn tái sử dụng bao cao su nhiều lần có thể dùng tới sản phẩm bao cao su đôn dên, vừa có thể làm to và dài dương vật tự nhiên, vừa có thể tái sử dụng nhiều lần rất an toàn.

>> Tìm hiểu thêm : bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật cực đại.

3, Video hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam

Bên trên là cách đeo bao cao su cho nam giới an toàn nhất, đã được nhiều bác sĩ khuyến khích áp dụng. Hy vọng với cách dùng bao cao su này sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích trong việc tránh thai xây dựng kế hoạch hóa gia đình và bảo vệ sức khỏe khi quan hệ tình dục.

Để có thể tăng cường hưng phấn và ham muốn khi quan hệ tình dục bạn hãy thường xuyên thay đổi các tư thế quan hệ tình dục. Việc thay đổi tư thế quan hệ không chỉ giúp bạn tạo cảm giác mới lạ khi yêu mà còn có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn so với tư thế trước đó. Tham khảo thêm bài viết nhiều người quan tâm : các tư thế quan hệ vợ chồng kích thích nàng hưng phấn.

Chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, nếu cần được hỗ trợ và tư vấn xin vui lòng liên hệ số điện thoại - 0932.790.650 . Xin cảm ơn!

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-9eb17253581392b45a3a6cb58130d763.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100