Làm to dương vật tự nhiên với dương vật giả có dây đeo

940 Khách Hàng: thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: C88
Tình trạng: Còn hàng

Làm to dương vật tự nhiên với dương vật giả có dây đeo

Phương pháp đơn giản nhưng có hiệu quả tức thì với cách làm to dương vật tự nhiên với dương vật giả có dây đeo bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi gần gũi bạn tình khi sử dụng sản phẩm dây đeo rỗng ruột này. Đây được xem như biện pháp làm tăng kích thước dương vật an toàn nhất. Được thiết kế giống thật tới 99%, chất liệu sử dụng silicon và có những đường gân nổi trên toàn thân dương vật khi cọ xát vào âm vật sẽ mang lại cảm xúc kích thích vô cùng. Mua ngay sản phẩm của chúng tôi với giá thành ưu đãi và luôn có quà tặng đi kèm giành cho khách hàng thường xuyên mua đồ tại Shop.

Làm to dương vật tự nhiên với dương vật giả có dây đeo

Nhiều anh chàng tỏ vẻ mệt mỏi và bất lực trước cô nàng nóng bỏng và gợi cảm mỗi khi gần gũi, ái ân. Có không ít các cặp đôi tan vỡ cũng chỉ vì kích thước cậu nhỏ không được như ý, chính vì điều này các chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe tình dục con người đã phát minh và cho ra sản phẩm làm thay đổi kích thước cậu nhỏ đó chính là máy tập làm to dương vật tự nhiên và phải mất từ 2 đến 3 tháng mới có kết quả. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng có thể áp dụng biện pháp tức thì đó chính là sử dụng cách Làm to dương vật tự nhiên với dương vật giả có dây đeo , được thiết kế dễ sử dụng và tiện lợi vô cùng.

Làm to dương vật tự nhiên với dương vật giả có dây đeo

Dương vật giả có dây đeo có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên chúng tôi đang giới thiệu một sản phẩm giống thật tới 90%, Sử dụng công nghệ hiện đại thiết kế thông minh mang lại cảm xúc tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Đã có rất nhiều khách hàng thích thú và hài lòng với dụng cụ hỗ trợ tình dục này. Sản phẩm là vật dụng cần thiết và không thể thiếu của những anh chàng có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn muốn thay đổi kích cỡ để tự tin và bản lĩnh hơn khi chinh phục người đẹp.

Thông tin về sản phẩm:

Mã SP: C88

Chất liệu: Silicon cao cấp

Người sử dụng: Nam giới, Đồng tình nữ

Giá thị trường: 850.000 VNĐ.

Mua tại cửa hàng: 800.000 VNĐ.

Đồ chơi tình dục nam nữ - dương vật giả có dây đeo rỗng ruột là một dụng cụ gần gũi và quen thuộc, sản phẩm rất tiện lợi nhỏ gọn bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà mình muốn. Dụng cụ này có thể mua làm quà tặng người thân, bạn bè hoặc tặng sếp. Rất ý nghĩa và độc đáo. Những anh em nam giới có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn có thể áp dụng ngay Cách làm to dương vật tự nhiên với dụng cụ dương vật giả có dây đeo này.

Làm to dương vật tự nhiên với dương vật giả có dây đeo

Cách thức sử dụng dương vật, cu giả có dây đeo như sau đây:

Bước 1: Mở hộp đựng kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi sử dụng.

Bước 2: Cho 2 cụ Pin tiểu vào bộ điều khiển rung và bật thử chế độ rung

Bước 3: Đeo vào cơ thể như mang quần và cố định, rất đơn giản và dễ thực hiện

Bước 4: Bôi gel bôi trơn lên vùng kín của đối phương và phần thân của dụng cụ

Sau khi thỏa mãn, bạn cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp. Không được sử dụng chung loại dụng cụ này với bất kỳ ai đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-6d4619199ede7f6f6a5c6b52702b463f.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100