Phương pháp làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập LCD

1084 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.990.000 VND
Mã sản phẩm: C89
Tình trạng: Còn hàng

Phương pháp làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập LCD

Phương pháp làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập LCD đang được nhiều người áp dụng và thành công chỉ sau thời gian ngắn tập luyện bạn đã có một cậu nhỏ khỏe mạnh đủ sức chiến đấu mang lại hạnh phúc cho nàng khi yêu. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn khi sản xuất. Máy tập làm to dương vật LCD có thiết kế hiện đại, sang trọng và rất dễ thực hiện. Thuộc dòng máy tập cao cấp nên sản phẩm cam kết được bảo hành trong 12 tháng sử dụng.

Phương pháp làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập LCD

Đời sống tình dục của bạn đang gặp rắc rối, bạn đang rất buồn và mất tự tin khi gần gũi bạn tình vì cậu nhỏ không được như mong muốn? Với công nghệ hiện đại phát triển như ngày nay, các chuyên gia đã phát minh và sản xuất ra sản phẩm máy tập làm to cậu bé. Được trang bị tính năng bơm hút chân không tác động lực trực tiếp lên cậu nhỏ giúp cậu bé to và khỏe hơn.

Phương pháp làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập LCD

Phương pháp làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập LCD này đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho rất nhiều nam giới có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn. Máy tập dương vật LCD có tính năng tự động thực hiện các thao tác bạn chỉ đưa cậu nhỏ vào bên trong và khởi động nguồn, tiếp đến chọn ở chế độ tập luyện phù hợp và sử dụng. Khác với các dòng máy tập thủ công khi bạn trực tiếp phải sử dụng lực bằng tay, và phải cảm nhận từng bước – từng giai đoạn.

Phương pháp làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập LCD

Thông tin sản phẩm:

- Tổng chiều dài máy tập : 1195cm.

- Chiều dài đường ống là: 295cm.

- Chiều dài bộ điều khiển: 90cm.

- Bề rộng ống hút: 62cm.

- Màu sắc: Màu trắng xanh

- Chức năng: Hút tự động dương vật trong chân không.

- Dùng bằng sạc điện.

- Thời gian sử dụng khá là lâu: Khoảng 2h cho mỗi lần sạc.

Điểm cộng lớn nhất của sản phẩm máy tập làm to dương vật này đó chính là chức năng tự động bơm hút, bạn không phải thao tác hoặc mất quá nhiều thời gian giống như sử dụng máy tập thông thường. Bạn chỉ cần đưa cậu nhỏ vào và tập luyện.  Sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp, rất bền bỉ bạn có thể sử dụng sản phẩm này nhiều lần và sau khi cảm thấy mình đạt được kích thước mong muốn bạn có thể cho người khác sử dụng sản phẩm của mình.

Phương pháp làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập LCD

Máy tập có tác dụng phụ khi tập luyện?

Đây là câu hỏi của không ít người sử dụng, chúng tôi cam kết khi tập luyện sản phẩm này bạn sẽ không phải lo lắng về sức khỏe, cũng như tác dụng không mong muốn. Cũng giống như bạn tập tạ, tập thể hình chăm chỉ, sau một thời gian bạn sẽ có body đẹp. Làm to và dài dương vật cũng giống như vậy. Quan trọng là bạn phải kiên trì và cố gắng.

Hướng dẫn cách sử dụng:

Bước 1: Kiểm tra sản phẩm, và phụ kiện đi kèm.

Bước 2: Khởi động máy tập bằng cách nhấn và giữ phím (+) 5 giây.

Bước 3: Đưa cậu nhỏ vào trong và điều chỉnh lực kéo thích hợp nhất.

Bước 4: Lặp đi lặp lại quá trình tập luyện từ 2 – 3 lần trong khoảng thời gian 15 – 30p.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp sản phẩm dương vật giả cho nữ tự sướng và thủ dâm với giá thành tốt nhất, cam kết bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi. Các bạn đang theo dõi bài viết “Phương pháp làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập LCD “ Cửa hàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách, Xin cảm ơn!

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-554840ae76d20bde58ff4829178cc9cb.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100