Máy tập làm to và kéo dài dương vật hansone up

2047 Khách Hàng: thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: C100
Tình trạng: Còn hàng

Máy tập làm to và kéo dài dương vật hansone up

Máy tập làm to và kéo dài dương vật hansone up là một trong những dòng máy tập được nghiên cứu và ra đời sớm nhất sử dụng công nghệ bơm hút chân không để làm to và keo dài dương vật lên. Dương vật của người nam giới được cấu tạo rất đặc biệt bởi rất nhiều nhóm cơ khác nhau, và các sụn đặc biệt cho phép dương vật khi bị kích thích thì sẽ cương cướng đến độ cao trào còn khi chưa bị kích thích thì rất bình thường, chính nhờ các chức năng đó mà các nhà nghiên cứu của mỹ đã chế tạo thành công để cho phép máy tập hoạt động hiệu quả nhất khi tập luyện.

Cách làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập tự động

Máy tập làm to và kéo dài dương vật hansone up

Máy tập dương vật được thiết kế với lực tập hút chân không chính vì vậy rất hiệu quả cho quá trình tập luyện mà không hề gây ra những tổn hại đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của các bộ phận sinh dục. máy tập được dựa trên nguyên lý lực hút chân không và làm cho lực hút chân không luôn được tác dụng lên đầy đủ bề mặt của dương vật làm cho dương vật được phát triển hoàn hỏa nhất.

Máy tập làm to và kéo dài dương vật hansone up

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy tập làm to và kéo dài dương vật hansone up

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 990.000 VNĐ .

Mua tại shop: 800.000 VNĐ .

Máy làm to dương vật là một trong những dòng máy ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, việc sử dụng máy tập là cách làm to dương vật hiệu hiệu quả và an toàn nhất, được cấu tạo chính gồm phễu hút chân không tạo ra lực tập để hút dương vật bao bọc trong phễu được dài ra và đặc điểm lực tập của phễu sẽ tác động lực lên toàn bộ bè mặt của của dương vật chính vì thế mà dương vật được phát triển hoàn hảo nhất không bị lệch , cấc điểm lực sẽ đặc trực tiếp lên các nhóm cơ và sụn chính để kéo dài cậu nhỏ dương vật ra. Phễu được chuyền một lực nén qua hệ thống van khí nén hoàn chỉnh để tạo ra khả năng áp suất tốt nhất trong phễu để từ đó tạo lên áp lực. Hệ thống vàn điều khiển khí nẽn cực kỳ thống minh cho phép người tập có những điều chỉnh cụ thẻ về khả năng tâp những chế độ tập luyện khác nhau. Và đồng thời hệ thống điều khiển xi lanh được nổi với cần điêu khiển lực bằng quả bóng bóp hơi. Đây là ứng dụng được dùng rất rộng rãi trong y học. nó giúp cho khả năng thực hiện được những thao tác tốt nhất.

Máy tập làm to và kéo dài dương vật hansone up

Tự sự: Đối với các bạn nam giới thì dương vật được gọi là biểu tượng sức mạnh cũng như khả năng đàn ông. Dương vật còn là cơ quan giúp cho quá trình sinh sản để duy trì nòi giống,. Nếu một bạn nam giới có kích thước dương vật nhỏ hoặc dưới tiêu chuẩn nó sẽ gây ra rất nhiều phiền phức. Kích thước của dương vật nhỏ sẽ gây ra khả năng thụ tinh kém vì dương vật khó đi sâu vào âm đạo của bạn gái sẽ gây ra tinh trùng khó sâm nhập vào trong và khả năng thụ tinh rất khó xẩy ra. Dương vật nhỏ sẽ kích thích bạn tình không thể lên đỉnh cao trào vì nó ảnh hưởng đến quá trình thu tinh. Khi bạn tình nữ giới kích thích không đến độ thì khả năng tiết dịch tố ít ảnh hưởng đến môi trường của tinh trùng bơi trong đó và làm cho khả năng bơi của tinh trùng kém hiệu quả dẫn đến không thể thụ tinh được. Việc dùng bao cao su đôn dên cũng là cách để giúp cậu nhỏ to hơn, tuy nhiên đó chỉ là biện pháp tức thời không mang hiệu quả lâu dài .

Máy tập làm to và kéo dài dương vật hansone up

Đặc biệt đã số các bạn tình nữ không muốn bạn trai, bạn tình của mình có những kích cơ cậu nhỏ bé vì nó sẽ ảnh hướng đến khả năng con cái và khả năng tình dục và làm các bạn nữ không thể đạt được những cảm khoái nhất định.

Máy tập làm to và kéo dài dương vật hansone up

Hướng dẫn sử dụng:

Hướng dẫn cách làm to dương vật hiệu quả nhất: Trước  khi tập luyện, các bạn lắp hoàn chỉnh lại máy tập và đưa dương vật vào máy tập sao cho vừa vặn và khít nhất. sử dụng lực từ tay bóp nhẹ nhàng quả bóng sao cho cảm giác tập luyện tốt nhất và đạt được hiệu quả nhất. Việc tập luyện sẽ được từ từ qua từng thời gian tập luyện để đạt được trạng thái tốt nhất cho quá trình phát triển cảu cậu nhỏ dương vật

Các bước tập luyện có hiệu quả nhất:

Giai đoạn 1:từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 30, tập nhẹ nhàng để dương vật phát triển các nhóm cơ theo lực tối thiểu, chánh gây ra cảm giác đau, rát, mỏi cơ ( 2 lần / ngày, 5-10 phút/ lần)

Giai đoạn 2: từ ngày 30 đến ngày 90 tập luyện với cướng độ nhiều hơn và hiệu quả hơn, khi dương vật có các nhóm cơ sẽ phát triển mạnh,  để đạt được hiệu quả tốt nhất. ( 3-4 lần / ngày, 10-20 phút/ lần)

Giai đoạn 3: giai đoạn phát triển giống giai đoạn 2, lúc này các bạn sẽ tang tần xuất tập luyện nhiều hơn, tần xuất này sẽ phụ thuộc vào các bạn, khi các bạn có quỹ thời gian thì tập luyện sẽ đạt hiệu quả hơn.

Máy tập làm to và kéo dài dương vật hansone up

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-e41d4681b7d8f54ba0bcaa5c20eab7d1.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100