2 cách làm to dương vật tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

Ngày đăng tin: 12:23:47 - 23/08/2016 - Số lần xem: 1119

Kích thước dương vật quá nhỏ sẽ khiến nam giới cảm thấy thiếu tự tin khi quan hệ tình dục. Điều này nếu kéo dài sẽ gây những hệ lụy không đáng có, như tình cảm không bền lâu, vợ chồng không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục khi quan hệ. Bí quyết giúp thay đổi kích thước dương vật đó chính là sử dụng sản phẩm máy tập làm tăng kích thước cậu nhỏ được thiết kế thông minh với tính năng đặc biệt mang lại kích cỡ dương vật theo ý muốn của mình. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 2 cách làm to dương vật tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

2 cách làm to dương vật tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

1, Cách làm to dương vật tại nhà bằng thuốc làm to dương vật

Thuốc làm to dương vật có chứa các thành phần thảo dược chiếm 80% cùng các phụ gia đi kèm. Phải chờ sau khoản thời gian từ 2 đến 3 tháng mới có kết quả chính xác được. Đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì cố gắng trong 1 khoảng thời gian mới có kích thước như mình mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng cách làm to dương vật tại nhà bằng thuốc này. Nếu bạn có tiền sử mắc các bệnh về cao huyết áp, tim mạch, thần kinh thì không nên sử dụng loại thuốc này bởi có thể gây tác dụng phụ không mong muốn.

2 cách làm to dương vật tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

2, Cách làm to dương vật tại nhà bằng máy tập bơm hút chân không

Máy tập dương vật sử dụng cơ chế bơm hút chân không, giúp cậu nhỏ to và dài hơn chông thấy trong 1 khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng. Bạn tưởng tượng phương pháp hoạt động này rất giống với tập tạ, tập thể hình. Chỉ sau 1 thời gian ngắn kích thước cậu nhỏ sẽ to và dài hơn tự nhiên mang lại bản lĩnh thực sự cho nam giới. Máy tập dương vật chân không áp dụng cho tất cả mọi người và được đánh giá là cách làm to dương vật hiệu quả và an toàn nhất trong 3 cách mà chúng tôi giới thiệu.

Bên trên là 2 cách làm to dương vật tự nhiên tại nhà tiết kiệm chi phí nhất, tuy nhiên chúng tôi cũng giới thiệu tới các bạn cách làm to dương vật bằng phương pháp tiên tiến, và hiện đại bậc nhất.

Bài liên quan: Dương vật giả cao cấp kích thích điểm G

3, Cách làm to dương vật bằng phương pháp tiểu phẫu

Đây được xem như phương pháp hiện đại số 1 hiện nay, ở phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu giúp cậu nhỏ to và dài ra nhanh nhất. (Bạn hình dung giống như phẫu thuật thẩm mỹ). Với cách làm to dương vật tại nhà này bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi chinh phục bạn tình. Dương vật to và dài ra nhanh chóng, tuy nhiên chi phí để thực hiện phương pháp này rất tốn kém, những người có điều kiện mới có thể áp dụng phương pháp này.


Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:×
×
×
×
×
×
×