Bí quyết làm cho chồng lên đỉnh khoái lạc

Ngày đăng tin: 15:00:06 - 13/09/2016 - Số lần xem: 1141

Khi 2 vợ chồng yêu nhau cũng là cách họ tìm mọi cách để hòa hợp và bí quyết làm cho chồng lên đỉnh khoái lạc cùng nhau lên đỉnh điểm của sự khoái lạc, chàng và nàng phải thực sự phối hợp ăn ý để tạo lên những cảm giác kích thích cho nhau, những cảm giác âu yếm kích thích mơn trơn phải kết hợp với sự hiểu biết về những kiến thức tình dục và những kỹ thuật bằng tay, bằng miệng hay gọi chung là ngôn ngữ cơ thể để sao cho cả hai cùng hòa hợp và tạo được những cảm giác kích thích lên đỉnh cùng nhau.

Bí quyết làm cho chồng lên đỉnh khoái lạc

Đồi với chị em khi quan hệ cần phải có nhưng kiến thức nhất định về tình dục đó là bí quyết để thể hiện được bản lĩnh giường chiếu của mình và có thể giúp kích thích những điểm nhạy cảm cho chồng. việc có được những kiến thức về sinh lý luôn giúp chàng và nàng hòa hợp được trong chuyện ây. Từ những ánh mắt, cử chỉ, nụ hôn cũng giúp kích thích dễ dàng được thằng hoa.

>> dụng cụ hỗ trợ massa cậu nhỏ của chàng: Âm đạo giả như thật

Bí quyết làm cho chồng lên đỉnh khoái lạc

Bí quyết làm cho chồng lên đỉnh khoái lạc nhanh nhất.

Nụ hôn nhẹ lên môi, má, mũi : nụ hôn là khơi đầu của sự ân ái hòa hợp giao cảm giữa chàng và nàng, bạn phải biết cách để tạo lên sự hòa hợp giao tho nụ hôn ở các vị trí khác nhau, những điểm mà làm cho nàng có cảm giác kích thích sướng điểm cuồng nhất. những nụ hôn khêu gợi mơn trớn vào những điểm nhạy cảm trên có thể chàng như đàng vậy gọi và khiêu kích cậu nhỏ để giúp cho cậu nhỏ lên đỉnh cao trào khoái cảm.

Nụ hôn lên ngực, rốn, bụng: hãy hôn lên ngực của chàng đặc biệt 2 nhũ hoa nhỏ của chàng kết hợp với những động tác vê tròn và kích thích khiêu kích chàng bảo đảm chàng sẽ sướng dên vì sung sướng, mân mê tới vùng rốn, bụng chàng theo một chu kỳ tuần hoàn và ở đó sẽ làm cho những giác quan khoái cảm của chàng được nâng lên cao trào và khiếu kích thích độ sướng. bắt đầu bằng những nụ hôn chìm sẽ làm cho nàng say đắm và sẽ sử dụng thêm kỹ thuất của tay để mơn trớn nhưng cảm giác khiêu kích gợi tình chàng để giúp chàng đắm chím trong sự mơ màng.

Nụ hôn lên đùi đầy gợi cảm và khiêu kích: hôn lên đùi là một phần của cuộc mơn trớn bước đầu trong giao hợp mà ở đó bạn không thể bỏ qua, nó là nơi được tập chung nhiều giây thần kinh chính vì vậy mà cảm giác và khoái cảm luôn ở độ cao, bạn có thểm mơn trớn bằng tay, môi và nhũ hòa lên đùi chàng và lên cơ thể chàng để tạo lên cảm giác kích thích khoái cảm cho chàng, hôn lên đùi xuống bắt chân bàn chân sẽ làm cho chàng cảm nhận được hế sự cao trào của cảm xúc giác quan.

>>Cách hôn lên dương vật của chàng: Dương vật giả giống thật

Bí quyết làm cho chồng lên đỉnh khoái lạc

Hôn lên cậu nhỏ dương vật: đây là phần quan trọng nhât trươc khi bạn bước vào giao hợp với chàng, cậu nhỏ là cơ quan xúc cảm và nhạy cảm linh hoạt làm cho cậu nhỏ được sung sướng cũng giúp cho chàng lên đỉnh của nhu cầu cao hơn. Bằng những động tác mơn trơn vuốt ve cậu nhỏ hôn cậu nhỏ một cách điêu luyện khiến chàng sung sướng.

Đầu tiên là làm ướt cậu nhỏ sẽ làm cho chàng có cảm giác mạnh mẽ hơn, cho hai hòn ngọc của chàng vào miệng và sử dụng lưỡi của nàng để massa hai hòn ngọc đảm bảo sẽ làm cho cậu nhỏ sướng điên

>>>kiến thức làm tươi mát đời sống tình dục bằng: Bao cao su đôn dên

Bí quyết làm cho chồng lên đỉnh khoái lạc

Dùng miệng kết hợp lưỡi của bạn hôn nhẹ nhàng bên ngoài từ trên xuống dưới hai ngọc của cậu nhỏ đảm bảo cậu nhỏ của chàng sẽ được kích thích hưng phấn và tạo được những khả năng kích thích trạng thái hưng phấn cao trào hơn. Hôn từ dưới lên trên và dừng lại ở đình đầu cậu nhỏ lâu hơn.

Cho dương vật của chàng vào miệng của bạn và ngận môi lại, bạn chọn tư thế ngận vừa phải để khoảng chống cho lưỡi của bạn hoạt động tốt nhất, lưới bàn sẽ lia đ ilia lại massa vùng nhạy cảm của dương vật đó là đầu bao quý đầu. sau đó bạn dùng miệng đi ra đi vào tạo lên cảm giác kích thích khoái cảm cho chàng sướng điên cuồn. giống như chàng đang được đi ra đi vào tạo lên cảm giác huyền ảo và tuyệt diệu


Tin tức liên quan

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:×
×
×
×
×
×
×