Hướng dẫn cách sử dụng máy tập dương vật ( có video )

Ngày đăng tin: 21:14:52 - 28/08/2016 - Số lần xem: 940

Bạn đang sở hữu sản phẩm máy tập dương vật và bạn chưa biết cách sử dụng nó? Bài viết Hướng dẫn cách sử dụng máy tập dương vật ( có video ) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chức năng và cách dùng sản phẩm này. Máy tập dương vật sử dụng lực bơm hút chân không làm giãn nở các mô cơ trên thân dương vật giúp cậu nhỏ to hơn, dài hơn sau 1 thời gian tập luyện. Phương pháp này giúp nhiều nam giới cải thiện được kích cỡ cậu bé và nâng cao sinh lý nam an toàn nhất.

1, Máy tập dương vật là gì?

Sản phẩm là dụng cụ y tế hỗ trợ tình dục cho nam giới, có khả năng tác động lực trực tiếp lên thân dương vật làm thay đổi cơ địa giúp cậu bé to và dài hơn tự nhiên. Hiện tại có hơn 30 dòng máy tập khác nhau, tuy nhiên các mẫu máy tập này có thể chia ra thành 3 loại khác nhau hoàn toàn: Máy tập chân không, máy tập tự động và máy tập giá rẻ. Về cơ chế hoạt động thì máy tập dương vật giống nhau hoàn toàn, chỉ khác nhau về cách thức hoạt động và thương hiệu.

>> Các mẫu máy tập giá rẻ nhưng chất lượng: Máy tập dương vật

2, Máy tập dương vật có công dụng gì?

- Làm to và kéo dài dương vật tự nhiên.

- Tăng cường sinh lý, tăng cường ham muốn tình dục.

- Máy tập dương vật giúp nam giới tự tin và bản lĩnh hơn khi chinh phục phái đẹp.

- Kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, dẻo dai và bên bỉ hơn, giúp Chị Em sung sướng hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng máy tập dương vật

3, Hướng dẫn cách sử dụng máy tập dương vật

Bước 1: Lắp các bộ phận, linh kiện máy tập vào với nhau. Một máy tập đầy đủ bao gồm các bộ phận sau : Ống bơm hút chân không, vòng ron cao su, miếng âm đạo giả, bộ tay kéo.. Khi lắp ráp các bộ phận bạn cần thử luôn sẩn phẩm, đảm bảo hoạt động ổn định trong quá trình tập luyện.

Bước 2: Đưa dương vật vào trong ống hút, kéo dịch ống hút về phía dưới cuống cậu nhỏ. Sử dụng bộ tay kéo (máy tập giá rẻ) hoặc điều chỉnh phím điều khiển (máy tập tự động) kéo giãn cậu nhỏ ở một mức độ vừa phải, cảm nhận vừa đủ và luyện tập. Lưu ý, khi sử dụng máy tập - 2 tuần đầu tiên bạn không nên kéo dài quá cậu nhỏ, bởi sẽ gây cảm giác khó chịu, mất ngủ nếu kéo căng cơ. Cũng giống như lâu ngày không chạy bộ bạn sẽ có cảm giác tương tự. Sau 2 tuần đầu, khi quen dần với máy tập bạn có thể nâng cao mức độ kéo giãn và thời gian tập luyện.

>> Xem thêm dụng cụ kích thích nàng sướng: Dương vật giả

Video hướng dẫn:

Trong một lần tập, bạn nên chia nhỏ thành 3 lần tập nhỏ. Mỗi lần tập nhỏ cách nhau khoảng 5-7 phút. Khi sử dụng máy tập bạn nên tăng cường thêm các thực phầm dinh dưỡng cao như trứng, thịt, đường, sữa và chuối giúp phát triển bề ngang rất tốt. Hạn chế sử dụng các chất kích thích ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như quá trình luyện tập.

>> Xem ngay: Cách làm to dương vật tự nhiên

Bên trên là bài viết " Hướng dẫn cách sử dụng máy tập dương vật ( có video ) " nếu bạn có thắc mắc cần được hỗ trợ và tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline - 0932.790.650 . Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với bạn nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.


Tin tức liên quan

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:×
×
×
×
×
×
×