Dương vật đẹp và chuẩn nhất có kích cỡ như thế nào?

Ngày đăng tin: 23:43:48 - 01/09/2016 - Số lần xem: 1869

Dương vật đẹp và chuẩn có kích thước như thế nào? là câu hỏi được nhiều nam giới chú ý nhất hiện nay bởi khi cuộc sống ngày càng văn minh, các vấn đề về sức khỏe được nhiều người quan tâm nhiều hơn. Trong đó, tình dục tuy là vấn đề nhạy cảm những cũng được rất nhiều các cặp đôi tình nhân, vợ chồng tìm hiểu và luôn là chủ đề thu hút được nhiều người quan tâm.

Theo cuộc khảo sát mới đây nhất của các chuyên gia sức khỏe sinh sản tại Việt Nam, thử nghiệm ở 200 Phụ Nữ Việt lấy ý kiến của họ về dương vật và quan hệ tình dục. Kết quả, 85% trong đó tiết lộ Kích thước dương vật ảnh hưởng rất lớn tới quá trình quan hệ. 15% còn lại cho rằng kỹ năng, kinh nghiệm làm tình quan trọng hơn.

Dương vật đẹp và chuẩn

1, Dương vật đẹp và chuẩn nhất có kích cỡ như thế nào?

Từ số liệu thống kê trên ta có thể thấy đa số Chị Em đều hài lòng và thích thú với những anh chàng có kích thước dương vật "đủ dài" hoặc lớn hơn. Bởi kích cỡ dương vật sẽ giúp quá trình cọ xát vào âm vật tạo cảm giác nhiều hơn với những quý ông có kích cỡ cậu bé khiêm tốn. Tiêu chuẩn đạt dương vật đẹp và chuẩn là như nào? Đây là câu hỏi mà khá nhiều nam giới quan tâm hãy cùng tìm hiểu ở mục 2 dưới đây.

2, Kích thước dương vật của người Việt Nam là bao nhiêu

Mới đây nhất, các nhà khoa học đã đưa ra số liệu về kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam. Cụ thể, kích thước bề ngang trung bình từ 2,8 - 3,2cm và kích thước chiều dài dương vật của người Việt Nam khi xìu khoảng từ 5,5 đến 7cm. Khi cương cứng hết cỡ đạt khoảng từ 12,82cm đến 14cm. Theo kết quả này, kích cỡ dương vật người Việt ở mức trung bình so với toàn thế giới. Một điều thú vị mà ít ai biết tới đó chính là kích cỡ dương vật của người Hàn Quốc chỉ đạt từ 8 đến 10cm khi cương hết cỡ, thua xa với người Việt.

Bên cạnh đó tiêu chuẩn dương vật đẹp và chuẩn còn phải xét tới yếu tố thời gian quan hệ được bao lâu. Nhưng đa phần nam giới hiện nay không thể làm chủ được bản thân khi quan hệ tình dục. Triệu trứng đó chính là xuất tinh sớm, xem ngay bí quyết kéo dài thời gian trên 30 phút tại chuyên mục: Cách quan hệ lâu ra

3, Cách làm to dương vật tự nhiên hiệu quả cao

Để cải thiện kích thước dương vật hiệu quả và an toàn nhất đó chính là sử dụng sản phẩm hỗ trợ tình dục máy tập làm to dương vật. Cơ chế tập luyện khi dùng máy tập rất giống với phương pháp tập thể hình, chăm chỉ rèn luyện cơ thể hàng ngày sau 1 thời gian bạn sẽ có một body đẹp. Làm to và kéo dài dương vật cũng giống vậy, với cơ chế bơm hút chân không tự động làm giãn nở cơ địa dương vật giúp cậu nhỏ to hơn, dài hơn, khỏe hơn. Tìm hiểu chi tiết tại chuyên mục : Cách làm to dương vật tự nhiên

Chú ý: Để cậu nhỏ khỏe mạnh, bạn thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cậu bé đồng thời hạn chế sử dụng các chất kích thích ảnh hưởng tới thần kinh và chức năng sinh lý sẽ bị suy giảm. Nên tăng cường tập luyện thể thao, ăn uống đầy đủ chắc chắn sẽ giúp bạn phong độ và bản lĩnh lâu dài.


Tin tức liên quan

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:×
×
×
×
×
×
×