Thuốc xịt quan hệ lâu ra kéo dài thời gian yêu

591 Khách Hàng: thích sản phẩm.
400.000 VND
Mã sản phẩm: C332
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc xịt quan hệ lâu ra dành cho nam giới

Sử dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra để kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.Giúp thời gian yêu được lâu hơn khả năng giúp các đấng mày râu thể hiện được bản lĩnh đàn ông và thỏa mãn được bạn tình của mình.Đặc biệt giúp các quý ông bị suy giảm  sinh lý lấy lại được sự tự tin và phong độ. Thuốc xịt quan hệ lâu ra là chìa khóa để cho lứa đôi đến được bến bờ hạnh phúc. 

Thuốc xịt quan hệ lâu ra dành cho nam giới

Tác dụng của thuốc giúp quan hệ lâu hơn như thế nào?

Theo thống kế thì có tới hơn 20% nam giới bị mắc chứng suất tinh sớm, do nhiều lý do khác nhau như  tâm lý lo lắng, căng thẳng,bệnh lý,di truyền… dù bất cứa nguyên nhân là gì đi nữa thì bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng  cuộc sống lứa đôi và tới sức khỏe sinh sản ở nhiều nam giới.Biểu hiện rõ nhất là các quý ông không làm thỏa mãn được bạn tình thời gian quan hệ ngắn không đạt được khoái cảm như mong muốn. Thuốc giúp quan hệ lâu hơn sẽ giúp  các chàng kéo dai thời gian yêu và đạt khoái cảm mong muốn khi ân ái.Chai xịt Stud 100 của Anh Quốc sẽ giúp các quý ông cải thiện  chứng bệnh khó nói giúp tình yêu thăng hoa hạnh phúc.

Thuốc xịt quan hệ lâu ra cho chàng

Công dụng của thuốc chống xuất tinh sớm Stud 100

-Xuất xứ:Anh Quốc

-Dạng: Xịt phun sương

-Thuốc chống xuất tinh sớm chon am giới giúp quan hệ lâu hơn,kéo dài thời gian yêu thỏa mãn bạn tình và tang khoái cảm khi ân ái.

-Thành phần chính chứa 9.6% chất Lidocaine có tác dụng gây tê cục bộ lên đầu dương vật nhằm kiểm soát sự phóng tinh ở nam giới, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

-Không mùi,không vị, không gây dị ứng cho da,  an toàn  cho sức khỏe sinh sản.

-Cho cảm giác the mát và không làm giảm hung phấn của bạn tình làm tang khoái cảm .

Thuốc xịt quan hệ lâu ra khiến nàng hạnh phúc

Cách sử dụng thuốc quan hệ được lâu Stud 100

-Mở nắp và xịt 1-2 hơi lên đầu dương vật trước khi quan hệ 5-10 phút sau đó quan hệ bình thường.Có thể đợi thuốc thẩm thấu qua da cán quý ông có thể  dung khan lau sạch nêu không muốn bạn tình phát hiện hoặc muốn quan hệ bằng đường miệng.

-Thuốc quan hệ được lâu có thể dung chung với bao cao su.

-Tránh tiếp xúc với mắt

-Sau khi sử dụng đậy nắp kín và bảo quản nới khô thoáng để cho lần sử dụng tiếp theo.

Chúng tôi chung cấp các sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam giới với  đa dạng về chủng loại với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết .Xem thêm sản phẩm mới: Dương vật giả cao cấp

Thuốc xịt quan hệ lâu ra kéo dài thòi gian

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm bản ở đâu?

Địa chỉ tin cậy dành cho bạn :

Cơ sở 1: 189 Nguyễn Ngọc Vũ,Trung Hòa, Cầu Giay, Hà Nội

Cơ sở 2: 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Bình Thạnh,TPhcm.

Các bạn ở các tỉnh thành khác không có điều kiện tới cửa hàng chúng tôi có thể gửi hàng về tận nơi theo hình thức COD( nhận hàng  và thanh toán) nhanh chóng tiện lợi và tế  nhị , kín đáo.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×